นักข่าวยังอึ้ง!! “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ชม “เบลล่า” ตีบทแตก เป็น กะXรี่ ได้ตรงตามต้องการ!?? (คลิป)ผู้กำกับมือทอง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เอ่ยถึงนางเอกคนล่าสุดของตัวเอง ที่เพิ่งได้ร่วมงานกันในละคร “กรงกรรม” อย่าง เบลล่า ราณี แคมเปณ ที่ในเรื่องต้องพลิกบทบาทครั้งสำคัญ เป็น “โสเภณี” ว่า ฝีไม้ลายมือทางการแสดงได้ดั่งใจนึกมากๆ พร้อมลั่นประโยคเด็ดกับปาก”เบลล่า (สวมบทบาท)เป็นกะXรี่ได้ตามที่ต้องการ!!”

“ละครกรงกรรม ตอนนี้ถ่ายไป 25 คิวแล้ว ก็ตรงตามที่แพลนไว้ แต่ว่าอาทิตย์นี้มันหยุดไปนิดหนึ่ง เพราะว่ามีปัญหาเรื่องคิว เรื่องอะไรต่อมิอะไร ตอนหลังก็คงรันตามปกติ แต่มันใช้คิวเยอะอยู่แล้ว เพราะละครเรื่องนี้มันยาว 30 กว่าตอนน่าจะ ไม่รู้ 40 จะถึงหรือเปล่า ก็ทำให้เร็วที่สุดครับ ปีนี้จะได้ดูไหม?ก็จะพยายามให้ทัน แต่ทันไม่ทันใครจะไปรู้ ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง เราก็ต้องอยู่กับความจริง วันนี้ถ่ายได้เท่านี้ฉาก ก็อยู่กับความจริง เมื่อไหร่ถ่ายเสร็จก็ต้องอยู่กับความจริงนะครับ แต่อยากให้ดูปีนี้แหละ


ถามว่าเท่าที่ถ่ายทำกันมา เบลล่า เล่นได้ดั่งใจไหม ?ได้ครับ ได้ๆ ก็เป็นกะหรี่ที่ตรงตามที่ผมต้องการ กะหรี่เป็นคำไทยแท้ตามตรงพจนานุกรมครับ ไม่ใช่คำหยาบนะ นักแสดงหนึ่งคน เวลาสวมบทบาทเขาไม่ค่อยนึกถึงตัวเขาเองหรอก แล้วก็เราในฐานะผู้กับกำก็ต้องควบคุมตรงนั้นให้อยู่”

(คลิป)ขอบคุณคลิปจาก NEWSPLUS,ทีนี่

Powered by Blogger.