เผยสาเหตุ “ท่านออกญาโหราธิบดี” ถึงไม่สงสัยว่า “แม่การะเกด” เปลี่ยนไป... แถมยังเอ็นดูหนักมาก!??เป็นกระแสดังแบบไม่หยุดไม่หย่อนเลยจริงๆกับละครสุดดังอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่ถึงแม้เนื้อเรื่องจะดำเนินมาได้หลาย EP แล้วก็ยังมีแฟนละครติดตามกันแอย่างหนาแน่นเหมือนเดิม แต่ก็ยังมีแฟนละครหลายคนออกจะสงสัยว่า ในวันที่แม่การะเกดโดนมนต์กฤษณะกาลี จน “แม่การะเกด” ตาย แล้ว “เกศสุรางค์” ก็เข้ามาอยู่ในร่างแทน ทำไม “ท่านออกญาโหราธิบดี” ไม่มีท่าทีสงสัยหรือระแคะระคายบ้างเลย ว่าไม่ใช้แม่การะเกดคนเดิม


จนชาวเน็ตถึงกับตั้งกระทู้ถามว่า ” คือออกญาโหราธิบดี ดูไม่ค่อยแปลกใจเลยตอนเห็นพฤติกรรมของการะเกดที่มีวิญญาณเกศสุรางค์อยู่ในตัวที่มันเปลี่ยนไป บางทีทำหน้าเหมือนมีนัยอะไรแอบแฝงอยู่ด้วย หรือจริง ๆ ออกญาโหราธิบดี น่าจะรู้ถึงดวงชะตาของการะเกดและเกศสุรางค์ ตอนท่องมนต์กฤษณะกาลี เลยอาจจะทำอะไรบางอย่างเพื่อให้วิญญาณของทั้งคู่มาสลับร่างกันรึเปล่าไม่รู้ผมคิดไปเองรึเปล่า นิยายก็ไม่เคยอ่าน เรื่องย่อก็ไม่เคยอ่านด้วย” ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งสงสัยและบางคนก็เข้ามาเปิดเผยถึงสาเหตุ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราลองไปอ่านดูกันเลยค่าา..ใช่คิดเหมือนกันค่ะ เพราะว่าท่านดูรักการะเกดมากๆๆๆๆ ถึงแม้นางจะร้ายและอยากให้แต่งงานกับลูกชายตัวเองไม่น่าอยากสวดมนต์กาลีเพื่อหวังให้การะเกดตายแน่นอนค่ะรู้ว่าเป็นคนละวิญญาณ แต่ มาแชร์ร่างกันอยู่และรู้ว่า เป็นคนมาจากยุค กึ่งพุทธกาล เพราะพระโหรา ก็ย้อนยุคมาจาก 2499 อันธพาลครองเมืองท่านเป็นโหร ท่านย่อมรู้อะไรที่คนธรรมดาไม่รู้(จากคนที่ไม่ได้อ่านนิยาย)ท่านรู้ค่ะว่าไม่ใช่การะเกดคนเดิม
ท่านมีความเอ็นดูการะเกดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นลูกของเพื่อนรัก เลยถือว่าเป็นหลานคนนึงแล้วยิ่งมาเปลี่ยนจากร้ายเป็นน่ารัก ซื่อๆ ก็เลยค่อนๆไปทางรักเลย (วิเคราะห์จากคนไม่ได้อ่านนิยายเช่นกันค่ะ)แม้ในตอนที่แม่หญิงการะเกดร้ายกาจ พระยาออกญาโหราธิบดีซึ่งเป็นเพื่อนรักของพ่อแม่หญิง ด้วยเคยรบเคียงบ่าเคียงไหล่กันมา รับรู้ว่าพ่อแม่ตายตั้งแต่นางเอกอายุ 10 ปีถูกญาติพี่น้องคนรอบตัวปอกลอกเอาทรัพย์สินไป ชีวิตต้องต่อสู้กับการถูกรังแกของแม่หญิงทำให้ออกญาฯเมตตาสงสารเห็นใจ

พอเห็นแม่หญิงการะเกดคนใหม่แม้มีความมึนงงบ้างว่าทำไมเปลี่ยน แต่ก็เป็นหลานสาวลูกเพื่อนที่นิสัยดีสนใจหนังสือหนังหา รู้จักทำบุญไปวัด พูดจาไม่ทรามมีน้ำใจกับบริวาร ก็ย่อมรู้สึกดีเข้าไปอีก อีกอย่างความตั้งใจให้ท่านหมื่นแต่งงานกับการะเกดก็ดูมีความเป็นไปได้มากขึ้นจากท่าทีของท่านหมื่นดูมีแก่ใจ ทำให้ท่านไม่เสียสัตย์กับเพื่อนว่าจะให้ลูกแต่งงานกันน่าสนุกมากๆพูดแล้วอยากดูเมื่อไรจะวันพุธสรุปท่านรู้ไหมนะต้องติดตามขอบคุณข้อมูล : pantip

Powered by Blogger.