บู๊ยิ่งกว่าพ่อ!! ดาราสาวลูก "กรุง ศรีวิไล" โคตรใจเด็ด วิ่งหอบถังดับเพลิงลุยช่วยคนประสบเหตุเพลิงไหม้ สุดชุลมุน!??อะไรที่คิดว่าดีก็ทำเลย เพราะอย่างน้อยสิ่งที่ได้รับกลับมาก็คือความภูมิใจในตัวเอง และความรู้สึกดีอย่างแน่นอน! ดูอย่างเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ "แอล กมลวรรณ ศรีวิไล" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของคุณพ่อกรุง ศรีวิไล ที่ล่าสุดเธอได้ตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นจิตอาสาจำเป็น เข้าช่วยผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้ที่ร้านอาหารเวียดนามแห่งหนึ่ง ย่านโชคชัย 4 ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยเธอได้โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกต่อความรู้สึกที่ได้ทำความดีมาว่า


#วันนี้รู้สึกดีที่ได้ทำความดี วันนี้ขับรถออกจากบ้านผ่านหน้าปากซอยได้เจอ ร้านเฝอ54 (ร้านโปรดหน้าปากซอยบ้านกินบ่อยมากๆ) อย่างแรกที่ทำคือ โทรหา 191 อ่ะ เพราะเวลานั้นที่ร้านไฟไหม้ลุกลามไปยันชั้น2 ก็เลยแจ้งผ่าน191ไป อย่างที่ 2 คือ โทรหาพี่เจ้าของร้าน เพราะเคยกินบ่อยๆอยู่ พอติดต่อได้พี่เค้าก็ตกใจมากๆ จากนั้นทุกคนก็ช่วยกันดับไฟ ด้วยการยกถังดับเพลิงมาฉีดๆ ไฟก็มอดลง แต่ชั้น 2 และ 3 ยังมีควันอยู่ และมีคนติดอยู่จากนั้นเลยพาผู้บาดเจ็บมาดูบาดแผล แผลโดนไฟลวก ตอนนั้นรถพยาบาลก็มาถึงพอดี และควบคุมเพลิงไว้ได้
นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกด้วยว่า ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำวันนี้มันจะเกิดประโยชน์ไหม หรือไปเกะกะเค้ามากกว่า แต่เวลานั้นมันฉุกละหุกจริงๆค่ะ #ทำดีไม่ต้องอาย #เรื่องดีๆของแอลลี่มีทุกวัน

ขอบคุณภาพจาก : IG ellelyy

Powered by Blogger.