ชัดเจนแล้ว!! อั้ม พัชราภา ตอบชัดสถานะแท้จริงกับ กึ้ง เฉลิมชัย!??ไปไหนมาไหนก็ถูกจับตามองเพราะเธอคือ ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา" นั่นเองที่ล่าสุด มีข่าวกับไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย" เพราะในระยะหลังทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมากขึ้น มีภาพที่ถ่ายร่วมกันบ่อยครั้ง จนทำให้แฟนๆ ต่างเชียร์ให้ อั้ม และ กึ้ง เปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรู้ใจงานนี้เราเลยนำเรื่อราวของเธอมาอัพเดทให้แฟนๆได้อ่านกันว่าแท้จริงแล้ว ระหว่างเธอกับไฮโซกึ้งนั่น เป็นอะไรกันแน่ เอาเป็นว่าเราไปดูบทสัมภาษณ์ของเธอที่เปิดอกเปิดใจกับสื่อมวลชนพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า บอกเลย แม่ยังไงก็คือแม่


ช่วงนี้มีภาพกับ กึ้ง เฉลิมชัย ออกมาถี่มาก ?

"โอ๊ย...ไม่ต้องถามแล้วค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมา 10 กว่าปีแล้ว"

แต่แฟนๆ หลายคนก็เชียร์คู่เรา ?

"ขอบคุณค่ะ แต่ยังไงเราก็ยังเป็นเพื่อนกัน เราไม่ได้ปิดบังอะไร ลงรูปกันปกติ มีเวลาเจอกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้บ่อย จะเจอกันก็นอกจากว่างจริงๆ"

สถานะเปลี่ยนเป็นแฟนไม่ได้เลยใช่ไหม ?

“เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว มันจะได้ยาว อีก 10 ปีข้างหน้า อั้มจะได้มีพี่กึ้ง และพี่กึ้งจะได้มีอั้มอยู่ยาวๆ เลยค่ะ”

ปีนี้พรีเซนเตอร์แน่นมาก แค่ต้นปีก็หลายตัวแล้ว ?

“ก็ถือว่าเป็นปีดีๆ อั้มก็ดีใจค่ะ แฮปปี้เลยที่มีงานตั้งแต่ต้นปี”

พี่เอ ศุภชัย ตั้งเป้าไว้ว่าปีนี้จะต้องได้ 10 ตัว ?

“10 ตัวก็เกินแล้ว แต่รวมทั้งของเก่าที่ยังต่อ ส่วนตัวใหม่ๆ ถ้าถึง 10 อั้มก็คงนอนอยู่บ้านแล้วค่ะ คงไม่ได้เจอกันแล้ว (หัวเราะ) ถ้าได้ถึง 10 ตัวจริงๆ อั้มก็ยินดี แต่ทั้งนี้อั้มจะเป็นคนเลือกว่าอะไรที่เหมาะกับอั้ม อั้มไม่ได้อยากจะรับอะไรก็รับ เพราะเราต้องเลือกค่ะ ถามว่า 10 ตัวเยอะเกินไปไหม ไม่มีอะไรเยอะเกินไปหรอกค่ะ มา 20 ตัวก็ยังได้ ถ้าเรายังมีกำลังที่จะทำไหว”

ได้มีการพูดคุยกับพี่เอ ว่าปีนี้จะรับกี่ตัวไหม ?

“ไม่ค่ะ เอาตามความเหมาะสม ความจริงก็มีบางตัวติดต่อมา แต่มันไม่ได้ เราเลยต้องเลือกสิ่งที่คิดว่าเหมาะกับเราที่สุดค่ะ”

ปีนี้พี่เอใช้งานหนักขึ้นไหม ?

“พี่เอไม่ได้ใช้งานอั้มหนักค่ะ แต่อั้มใช้งานพี่เอหนัก


พี่เอให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้อั้มอยู่เป็นขวัญใจ ?อย่างนี้ไปนานๆ ไม่อยากให้มีแฟนและแต่งงาน

“เขาก็พูดแบบนี้ตั้งแต่เด็กค่ะ ถามว่าอั้มชินไหม อั้มก็ชินกับพี่เอแล้ว คือจริงๆ เราก็เป็นเด็กในสายตาเขาเสมอ ต่อให้เราโตหรืออายุมากแค่ไหน เขาก็ยังเห็นเราเป็นน้องน้อยๆ ของเขาเสมอ”

ปีนี้ถือว่าโสดแล้วรับทรัพย์เลยได้ไหม ?

“จริงๆ ปีที่แล้วก็รับทรัพย์นะ อั้มก็รับมาเรื่อยๆ แต่ปีนี้ถือว่า เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมากๆ ค่ะ”

มีคนแซวว่า แค่ต้นปีก็คว้าเงินจากพรีเซนเตอร์ไปร้อยล้านแล้ว ?

“ไม่หรอกค่ะ อย่าพูดแบบนั้น (ยิ้ม) อั้มรับได้ตลอดค่ะ ยังรับได้อีกเยอะๆ เลย ติดต่อมาได้เลยนะคะ ถ้าสินค้าไม่ซ้ำกัน อั้มยินดี”

จะกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่พรีเซนเตอร์หรือเปล่า ?

“อั้มไม่รู้ว่าจะมีสินค้าอะไร ที่อั้มจะเป็นได้อีก มันแทบไม่ค่อยจะมีแล้วนะคะ สินค้ามันชนกันทุกอย่าง ตอนนี้เราเลยเลือกอะไรไม่ได้ เพราะเราเลือกไปแล้ว ส่วนใหญ่อั้มจะตัดสินใจเป็นหลัก พี่เอจะเป็นคนดูคนแรก อั้มจะเป็นคนตัดสินใจคนสุดท้ายเลยค่ะ มีบ้างที่ตัดสินใจไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ความคิดเราคล้ายกันเลยค่ะ”

ใกล้ซัมเมอร์แล้ว มีแพลนจะไปเที่ยวไหนหรือยัง ?

“ถ้าไปไกล ก็มีจะไปฝรั่งเศสกับเพื่อนๆ ค่ะ ไปไม่นาน เพราะเพื่อนจะไปประชุม อั้มเลยขอตามไปด้วย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็จะตามไปด้วยทีหลัง เพราะเขามีงาน เราจะไปกันช่วงเดือนนี้แหละค่ะ ตอนนี้อั้มก็เตรียมชุดไว้เรียบร้อยหมดแล้ว ของแน่นจนไม่รู้จะขนไปยังไงหมด ส่วนมัลดีฟส์ยังไม่แน่ใจว่าจะได้ไปเดือนไหน แต่ว่าเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ คือตอนนี้ว่างยาวแล้วค่ะ กลับมาทำงานอีกทีก็เดือนหน้าเลย ตอนนี้ขอกินเยอะๆ ก่อน ถ้าผอมเมื่อไหร่ เดี๋ยวค่อยไปมัลดีฟส์”

แสดงว่าจะได้เห็นความเซ็กซี่ใช่ไหม ?

“จริงๆ เราก็ไม่ได้ชอบถ่ายรูปนะคะ แต่ไหนๆ ก็ไปทั้งที เลยอยากถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ อั้มมีข้อเสียคืออั้มอยู่ในวงการมานานตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่เคยมีรูปเก็บไว้เลย เพราะอั้มเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป เป็นคนเกลียดการถ่ายรูป และจะไม่เข้าใจว่าทำไมทุกคนถึงชอบถ่ายรูปกัน แต่พอโตมา รู้เลยว่าหากอยากจะย้อนกลับไป เอารูปเมื่อก่อนสมัยเด็กๆ มันไม่มีแล้ว”

แต่ทุกครั้งที่อั้มใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปก็มักจะฮือฮา ?

“ไม่หรอก ทุกคนถ่ายก็ฮือฮากันหมดแหละค่ะ ถามว่าเตรียมชุดว่ายน้ำไว้หรือยัง อั้มเตรียมไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ แต่ตอนนี้อั้มอ้วนขึ้น อั้มจะอ้วนๆ ผอมๆ ตลอดเลย แต่เดี๋ยวจะออกกำลังกายแล้ว เดือนนี้ขอกินก่อนเดือนหน้าค่อยลด อั้มโชคดีที่เป็นคนอ้วนง่ายผอมเร็ว”

ชุดจัดเต็มเลยไหม ?

“ไม่เคยยอมค่ะ (ยิ้ม) มันก็ตามโอกาสค่ะ เราต้องดูว่าเพื่อนๆ ที่ไปสู้ตายขนาดไหน แต่อั้มเตรียมชุดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วนะคะ ยอมรับว่ามีซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เยอะไปหมดเลย”

ปีนี้ทะเลจะเดือดมากกว่าปีที่แล้วไหม ?

“คงไม่หรอกค่ะ เพราะที่อั้มเตรียมไว้เป็นชุดวันพีชทั้งนั้นเลย ส่วนทูพีชอาจจะต้องซื้อใหม่”

ปีนี้จะมีงานละครให้เห็นไหม ?

“มีแน่นอนค่ะ ตอนนี้อั้มมีเรื่องในดวงใจแล้ว แต่ขอรอให้สรุปทุกอย่างก่อน แล้วค่อยพูดทีเดียว ถ้าถามว่าแตกต่างจากเดิมไหม ก็แตกต่างนะ แต่อั้มยังไม่อยากบอก ไว้รอดูแล้วกันค่ะ”

โอ้โห! เป็นอย่างไรกันบ้าง คำตอบแต่ละอย่าง สมแล้วที่เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่ง ว่าแล้วทำไมคนถึงรักทั้งประเทศ

Powered by Blogger.