เธอคนนี้ครองใจคนทั้งไอจี ด้วยรูปร่างสุดเอ็กซ์ และความรวยล้นฟ้า หากรู้อายุเธอแล้ว สะพรึงแน่นอน!?? (ภาพ)เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีอะไรต่างๆมากมายมาช่วยให้คุณภาพชีวิตของมนุษย์สะดวกสบายมากขึ้น และนับวันมันก็ยิ่งท้าทายธรรมชาติมากขึ้น ถึงขั้นสามารถทำให้มนุษย์โกงอายุกันได้เลย เช่นสาวสวยคนนี้

Jamie Chua ไดรับฉายาว่า "เด็กสาวโคตรรวยแห่งสิงคโปร์" ซึ่งก็ไม่ผิดแผกไปจากความจริงมาก เพราะตัวเธอมีทรัพย์สินมูลค่ามหาศาล รักการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เธอมักอัปรูป โชว์ความร่ำรวยที่โคตรเวอร์ลงไอจีของเธอประจำ ดึงดูดให้ชาวไอจี (โดยเฉพาะชายฉกรรจ์) เข้ามาติดตาม ส่องดูไลฟ์สไตล์ของเธอกันมากมาย จนมียอดผู้ติดตามเกือบ 7 แสนคนเข้าไปแล้ว แต่นอกเหนือจากความอภิมหารวยแล้ว รูปร่างหน้าตาของเธอก็ยังสวยงาม ดูอ่อนเยาว์ชวนมองตลอด ทั้งๆที่เธออายุปาเข้าไป 42 ปีแล้วก็ตาม! แถมมีลูกแล้วสองคน ทำเอาชาวเน็ตที่ทราบแทบไม่เชื่อเลยว่า เธอคนนี้จะเข้าสู่เลขห้าในไม่กี่ปีนี้แล้วจริงดิ?
เธอเผยที่มาความร่ำรวยให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 20 ปีก่อน เธอทำงานเป็นแอร์โฮสเตส จนได้เจอกับนักธุรกิจหนุ่มชาวอินโดนีเซีย ก็เกิดชอบพอกันและตัดสินใจแต่งงานด้วยกัน ทั้งคู่อยู่กินกันมาร่วม 15 ปี มีลูกสองคน แต่ความรักก็มาถึงทางตัน ทั้งคู่ได้หย่าร้างกันไป และตัว Chua ก็เรียกร้องขอค่าเลี้ยงดูลูกและตัวเธอเองจากอดีตสามี ขึ้นโรงขึ้นศาลกันไป จนไปจบที่อดีตสามีของเธอต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูเธอและลูกๆเป็นเงิน 330,000 เหรียญต่อเดือน (ราว 10 ล้านบาท) รวมไปถึงอสังหาริมทรัพย์ของฝ่ายชายเธอก็ได้ไปด้วย เธอพอใจกับคำตัดสินของศาลมาก ด้วยเงินเลี้ยงดูขนาดนี้สามารถทำให้ลูกๆของเธอมีชีวิตที่ดี และเธอจะได้ซื้อของที่แพงที่สุดในโลกได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว
เช่นเดียวกับผู้หญิงทั่วไป ความสวยงามต้องมาเป็นอันดับต้นๆ ศัตรูตัวฉกาจของผู้หญิงก็คือ อายุและความแก่ชรา เธอหมดเงินไปเดือนละ 10,000 เหรียญ (ราว 300,000 บาท) เพื่อทำให้เธอดูอ่อนวัยอยู่เสมอ เข้าทำทรีทเมนต์ที่เขาว่ากันว่าดีที่สุด และแพงที่สุดอย่างไม่เสียดายเงิน มีทั้งบำรุงผิว ปั้นหน้าใหม่ และการดูดไขมัน เธอเล่าว่าเธอเป็นคนชอบกิน และก็อยากมีหุ่นดีด้วย เธอจึงไปซื้อคอร์สสลายไขมันที่สถาบันเคมบริดจ์เดือนละสองครั้ง ให้หมอทำการสลายไขมันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เพียง 250 เหรียญต่อ 30 นาที (ราว 8,000 บาท) ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จึงทำให้เธอดูเด็กกว่าอายุจริงมาก ถ้าขนาดนี้ยังรวยไม่พอ งั้นมาดูของสะสมเล็กๆน้อยๆของเธอ เธอเล่าว่าเธอชอบสะสมกระเป๋าแอร์เม็สมาก จะไล่เก็บให้หมดเท่าที่จะทำได้ จนตอนนี้เธอมีมากกว่า 200 ใบเข้าไปแล้ว ได้จดสถิติว่าเป็นผู้ที่มีคอลเลคชั่นแอร์เม็สมากที่สุดในโลก ซึ่งแต่ละใบราคาก็อยู่ประมาณ 12,000 ถึง 223,000 เหรียญ (ราว 380,000 - 7 ล้านบาท) ก็...คูณกันเอาเเองนะ

Powered by Blogger.