สาวลั่น!! มีปัญหารุนแรงกับสามี แยกห้องนอนมาเกือบปี รู้มือที่สามเป็นใครต้องผงะ!?? (ภาพ)เรื่องเล่าจากชาวเน็ตผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งเกี่ยวกับปัญหาชีวิตคู่ของเขาว่าตอนนี้มีปัญหากันรุ่นแรงจนต้องแยกห้องกันนอนมาเกือบปีเลยทีเดียวปัญหาเกิดจาก แมวข้างบ้านสีดำ มันชอบมาอยู่บ้าน จนสามีของเธอเปลี่ยนไป เพราะเขาดูเหมือนรักแมวตัวนี้มาก นอนด้วยกัน จูบหอมกัน ปัญหาคือ สามีไม่เคยทำแบบนี้กับตน และตอนนี้นอนแยกกันเพราะ เวลานอนเธอขยับตัวนิดหน่อย สามีก็จะทำสีหน้าไม่พอใจ หรือเธอจะโดน มนต์ดำ อิอิ โดยเธอเล่าเรื่องราวว่าสวัสดีค่ะพี่อ้อย พี่ฉอด คือ...หนูมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ

พี่อ้อย : ค่ะว่ายังงัยคะ ?

คือ ตอนนี้หนูกับสามีมีปัญหากันรุนแรง เราแยกห้องกันนอนมา เกือบปีแล้วค่ะ...

พี่ฉอด : ปัญหาคงหนักพอสมควร ... อยากจะเล่ามั้ยคะ ?

คือ... แมวข้างบ้านสีดำ มันชอบมาอยู่บ้านหนู ตอนแรกมาแค่กินอาหารหมาแล้วก็ไป จากนั้นนางก็เริ่มมาบ่อยขึ้น มาอยู่ 3-4 วัน, 7วัน, 10 วัน จนตอนนี้ เดือนนึงนางจะกลับบ้านสัก 2-3 วันค่ะ

พี่อ้อย: แล้วปัญหาที่เกิดตรงนี้คืออะไรเอ่ย ?

คือ หนูกลัวว่าสามีจะมีใจให้นาง เพราะเค้าดูรักกันมาก นอนด้วยกัน จุ๊บหอมกันก่อนและหลังจากกลับจากทำงาน คือสามีไม่เคยทำแบบนี้กับหนูเลยค่ะ ( ร้องไห้ ) ตอนนี้คือแยกห้องกันนอนเลยค่ะ เพราะเวลานอนด้วยกันแล้วหนูขยับตัวนิดหน่อย สามีก็จะทำสีหน้าไม่พอใจ แล้วบอกว่า เธอจะขยับทำไมนักหนาแมวนอนอยู่นะ ! ( ฮือๆๆๆ) ก็คนยังไม่ตาย มันก็ต้องขยับตัวป่ะวะ !?ทีนี้หนูเลยอยากจะถามว่า พี่อ้อย พี่ฉอดคิดว่าหนูควรจัดการยังงัยดี ควรจะทนต่อไป หรือเลิกกับเค้าดีค่ะ ? แล้วมีทางเป็นไปได้ไหมที่นางแมวมันจะออกไปจากชีวิตของเราสองคน

พี่อ้อย+พี่ฉอด : พี่คิดว่าน้องควรจะถอยค่ะ สถานการณ์ดูเหมือนเค้าจะหมดรักน้องแล้ว หรือยังงัย พี่ว่าน้องลองปรึกษาเพจ “ ทาสแมว “ น่าจะช่วยน้องได้มากกว่าพี่สองคนค่ะ.

.... พี่อ้อย พี่ฉอดถือสายรอแปปนึงนะคะ สามีเรียกไปเก็บถ่ายหนักนังดำค่ะ พี่อ้อย+พี่ฉอด :

ทาสแมว


แยกกันนอน
แมวคุมเลยจ้า

สามีเป็นของน้องแมวไปแล้วแหม๋หรือว่าสามีจะถูกมนต์กฤษณะค่ะ เลยเปลี่ยนไปอิอิ บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบแมวนะคะ

cr: kaijeaw.com ขอขอบคุณที่มาจาก: Pikk Somsatri

Powered by Blogger.