แฟนคลับกรี๊ดลั่น! หลัง ‘แอฟ ทักษอร’ เผยข่าวดีกลางงาน ตั้งตารอเลยจ้า!??งานนี้กรี๊ดดดแบบดังๆได้ไหมค้าาาาา เพราะอะไรนะหรอก็เพราะว่าวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับแฟนคลับแอฟมาบอกต่อกันจ้า จะเป็นอะไรนั้นเราไปติดตามชมพร้อมกันเลยจ้า
วันนี้ (6 มี.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทีเค พาร์ค ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิร์ค นางเอกหน้าหวานอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวกิจกรรม “คอลเกตลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3” ถึงเรื่องที่ช่วงนี้ ‘น้องปีใหม่’ ลูกสาว เริ่มออกมารับงานมากขึ้น พร้อมกับเรื่องที่ตนเองจะกลับมารับเล่นละครอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน


โดยแอฟ บอกว่า “ในส่วนของตัวน้องเองไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่แอฟเองก็เริ่มออกมารับงานมากขึ้นและในส่วนของงานน้องปีใหม่ก็ดูในลักษณะของงานมากกว่าว่าเป็นงานแบบไหน อย่างวันนี้เป็นงานดีๆ ที่คืนกำไรให้กับสังคม แอฟคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีและให้เขาได้เห็นตัวอย่างที่ดี ให้เขาได้เห็นพี่ๆ ที่รักเรียนและได้รับทุนการศึกษา และเรื่องพวกนี้เราปลูกฝังได้ทางอ้อมโดยให้เขามาเห็นตัวอย่างที่ดี ซึ่งเป็นการเรียนรู้ได้อีกอย่างโดยที่เราไม่ต้องมานั่งพูดหรือสอน ให้เขาได้เห็นตัวอย่างเด็กดี แค่นี้ก็เป็นการเรียนรู้ทางอ้อมได้”


ในส่วนของงานที่เป็นเกี่ยวกับคุณแม่คุณลูกมีติดต่อมาเยอะไหม นางเอกหน้าหวานกล่าวว่า “ก็มีมาเรื่อยๆ แต่อย่างที่บอกว่าต้องดูลักษณะของงานว่าเป็นกิจกรรมที่น้องเขาชอบไหม ถ้าเป็นงานที่เหมือนพาเขาไปเที่ยวก็จะรับ เพราะว่าไม่ได้รู้สึกว่าพาเขาไปทำงาน”


ถามว่างานละครจะกลับมาทำอีกไหม แอฟบอกว่า “งานละครคงอีกซักพักนึง เพราะตอนนี้น้องอยู่เนิร์ซเซอรี่อยู่ กลางปีน้องขึ้นอนุบาลหนึ่งก็อาจจะเน้นขึ้นนิดนึงและคุณแม่ก็อาจจะมีเวลาไปทำงานได้มากขึ้น ที่ผ่านมาเขายังเล็กอยู่ 11.30 น. ก็เลิกแล้ว (หัวเราะ) ไม่สามารถไปทำงานอะไรหนักๆ ได้”


ได้มีการพูดคุยกับผู้จัดละครบ้างไหม แอฟบอกว่า “ก็มีคุยกันบ้าง แต่ก็คุยกันไว้ว่ายังไงคงหลังกลางปีนี้ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นยังไม่ได้สรุปค่ะ” “ห่างหายจากละครมานานมาก น่าจะประมาณ 6 ปี ซึ่งก็รู้สึกคิดถึงค่ะ” นางเอกหน้าหวานกล่าว

มีข่าวดีแบบนี้งานนี้แฟนคลับเฮลั่นแน่นอนจ้า ยังรอดูละครเหมือนเดิมนะจ๊ะ

Powered by Blogger.