เดือดกว่าหม้อไฟ!! ทนายตั้ม" หัวร้อนฉ่า! หลังผอ.โรงเรียนให้ "ครูปรีชา" กลับไปสอนหนังสือ ซัดแต่ละประโยค... แฟนคลับเม้นท์สนั่น!??จากกรณีศาลอาญาได้อนุญาตประกันตัว ครูปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี และนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น อายุ 58 ปี แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ผู้ต้องหาในคดีแจ้งข้อความเท็จต่อพนักงานสอบสวนเพื่อแกล้งให้บุคคลอื่นต้องรับโทษ รวม 4 ข้อหา ตามที่ได้นำเสนอไปนั้น

วันที่ 5 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูปรีชา ใคร่ครวญ ได้กลับมาสอนหนังสื่อแล้วตามปกติที่โรงเรียนเทพมงคลรังษี จ.กาญจนบุรี จนล่าสุดทางนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า"ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพมงคลรังษี ก็คงให้ครูปรีชา สอนน้องๆที่เป็นลูกหลานชาวกาญจนบุรีต่อไป โดยให้เหตุผลว่า #ศาลยังไม่ตัดสิน สงสารก็แต่น้องๆนักเรียนล่ะครับ
ปล.อย่าคาดหวังอะไรกับคุรุสภา ในเมื่อมาตรฐานองค์กรเป็นแบบนี้ คิดซะว่าเป็นกรรมของประเทศแล้วกันครับ T T"


นอกจากนี้ทนายตั้มยังคอมเม้นท์อีกว่า "อย่าคาดหวังอะไรกับคุรุสภา ในเมื่อมาตรฐานองค์กรเป็นแบบนี้ คิดซะว่าเป็นกรรมของประเทศแล้วกันครับ T T""องค์กรศาลหรือตำรวจ แค่มีมลทินก็ย้ายก่อนแล้ว แต่องค์กรนี้ไม่ทำอะไร ผมบอกแล้วอยู่ที่มาตรฐาน""จริงๆผมสงสารแต่น้องๆ และเห็นใจผู้ปกครอง หากให้ครูที่โดนหมายจับจากศาลอาญา โดนกองปราบไปจับจากโรงเรียน สอนน้องๆเยาวชน ไม่ว่าวิชาอะไรก็แล้วแต่ จะพูดได้เต็มปากไหมให้น้องๆทำแต่ความดี ไม่โกหก"Powered by Blogger.