8 อันดับ ดารา “สาวอวบ” ที่สวยที่สุดในวงการ!?? (ภาพ)วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับดาราสาวอวบที่สวยที่สุดในวงการ เรียกได้ว่าแต่ละคนนี่เป็นดาราสาวที่สวยและน่ารักเป็นอย่างมากเลย แถมยังเป็นดารากันทั้งนั้นเลยอีกด้วย

เป็นผู้หญิงเรียกได้ว่าทำอะไรก็จะต้องคิดเล็กคิดน้อยไปซะหมด และอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นปัญหาที่ค้างคาอยู่ในใจของสาวๆหลายคน คือเรื่องของน้ำหนักและหุ่นทรง ที่บอกเลยว่าน้ำหนักขึ้นมานิดหน่อยก็เครียดมากๆเอาซะแล้ว แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้ กลายเป็นว่าหุ่นอวบเป็นหุ่นที่นิยมกันไปซะแล้ว ไม่เว้นแม้แต่ดารา และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราสาวอวบที่สวยที่สุดในวงการ และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย
8. แก้ม วิชญาณีหากจะพูดถึงนักร้องหญิงเสียงทรงพลังอันดับต้นของประเทศต้องมีชื่อของผู้หญิงคนนี้อย่าง สำหรับสาว แก้ม เดอะสตาร์ ต้องบอกเลยว่าตอนนี้สาวแก้มของเรามีทั้งงานร้องเพลง งานแสดง และงานพิธีกร เรียกได้ว่าคิวทองทำงานกันแบบไม่มีวันหยุดเลยจริงๆ เธอได้หันมาใส่ใจสุขภาพและรักสวยรักงามมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสาวที่สวยสะดุดตาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
ลุคนี้สาวแก้มสวยมากสวยขึ้นจนมีหนุ่มๆตามจีบเลยเดินพรหมแดง


7. ซิลวี่ ภาวิดาเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวเจ้าเนื้อกันทั้งประเทศ สำหรับนักร้องมากความสามารถอย่างสาว ซิลวี่ ภาวิดา หรือ ซิลวี่ เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้เธอได้หันมาดูแลตัวเองและลดน้ำหนักอย่างเต็มที่ จนทำให้สาวซิลวี่กลับมามีรูปร่างที่อวบนิดๆ แถมยังเพิ่มความแซ่บเว่อร์มาให้เราได้เห็นอีกด้วย และยังไม่พอยังสวยขึ้นมากๆด้วยนักร้องสาวมากความสามารถหุ่นแซ่บขึ้นกว่าเดิมสวยขึ้นจนหนุ่มๆหลงเลย6. ตั๊ก บงกชยังคงสวยงดงามไม่สร่างซาจริงๆค่ะ สำหรับอดีตนางเอกภาพยนตร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช ที่แม้ว่าตอนนี้เธอจะผันตัวมาทำงานเบื้องหลังและแต่งงานมีลูกไปแล้ว สาวตั๊กเค้าก็ยังดูสาว สวย เป๊ะ ปัง ไม่เปลี่ยนแปลงจากวันก่อนเลย และสาวตั๊กก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีหุ่นอวบๆนิดหน่อยแต่ว่าก็ยังดูสวยตลอดกาลอยู่จริงๆเลยเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วหุ่นอวบก็ยังเซ็กซี่มากเป็นคุณแม่ที่เป๊ะมากๆเลย

5. ทาทา ยังจากสาวน้อยมหัศจรรย์ กลายมาเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ อมิตา ทาทา ยัง บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ความแซ่บของเธอยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปแม้แต่นิดเดียว ตอนนี้ก็แฮปปี้กับบทบาทคุณแม่สุดๆ หลังให้กำเนิดลูกชาย น้องเร เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยเป็นคุณแม่ที่มีลูกชายน่ารักมากๆแถมความสวยยังไม่ลดลงด้วยสวยน่ารักก็เธอนี่แหละ4. หวาย ปัญญริสามีความแซ่บพกมาแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หวาย ปัญญริสา หวานใจคนสวยของหนุ่มลูกครึ่ง มิโน่ เชื่อว่าหลายคนคงเห็นพัฒนาการความสวยของสาวหวายมาตลอด เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวหุ่นต้นแบบของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะสาวหวายมีหุ่นที่มีความอวบน่ากอด และยังคงพัฒนาความสวยมากขึ้นจริงๆสวยเซ็กซี่อยู่ตลอดหุ่นในฝันของสาวหลายคนอวบน่ากอดมากๆ

3. นาตาลี เดวิสนักแสดงและนักร้องสาวสวย อย่างสาว นาตาลี เดวิส ที่เคยออกเทปโด่งดังสมัยวัยรุ่น จากที่เคยผอมๆก็ยังเปลี่ยนไปได้ แต่นาตาลี ก็ยังคงควบคุมน้ำหนักไม่ให้อ้วนเผละ แต่ก็ไม่ได้ผอมเหมือนอย่างแต่เดิม เรียกได้ว่าอวบนิดๆมีความเซ็กซี่หน่อยๆ เร่ียกได้ว่าเป็นสาวที่สวยมากๆอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวสวยงามตามท้องเรื่องสวยและน่ารักมากอวบนิดๆยิ้มหวานหน่อยๆ2. บุ๋ม ปนัดดาเรื่องความแซ่บความเซ็กซี่ ต้องยกให้ผู้หญิงคนนี้เลยค่า!! สำหรับสาวสวยสุดมั่นตัวแม่แห่งวงการอย่างสาว บุ๋ม ปนัดดา ทำใจเชื่อได้ยากจริงๆว่าสาวสวยและเก่งอย่างบุ๋ม จะอายุ 41 ปีแล้ว เพราะว่าเธอนั้นยังเป๊ะ ยังปัง ยังแซ่บอยู่เลย เรียกได้ว่ายังคงสวยไม่เปลี่ยนเลย และยังมีหุ่นอวบๆอีกคนเลยด้วยยิ้มทีหนุ่มๆใจสั่นยังสวยและแซ่บมากๆอวบหน่อยๆแต่หุ่นแซ่บเว่อร์1. ซีแนม สุนทรหากใครได้ติดตามรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ตั้งแต่ปีที่ 1 ต้องรู้จักสาวเสียงดีอย่างสาว ซีแนม สุนทร แน่นอน ซึ่งสมัยนั้นรูปร่างของเธอค่อนข้างอ้วน แต่ตอนนี้เธอได้เปลี่ยนไป ได้ลดน้ำหนักลงมาจนกลายเป็นความอวบที่แซ่บมากๆเลยโชว์ความแซ่บกลางหิมะอวบนิดๆเซ็กซี่หน่อยๆสวยคมขึ้นมากเลยเป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อันดับดาราสาวอวบที่สวยที่สุดในวงการ เรียกได้ว่าแต่ละคนนี่สวยและน่ารักกันมากๆเลย แถมยังเป็นดาราที่ดังๆกันทั้งนั้นเลยด้วย บอกเลยว่าแต่ละคนนี่มีหุ่นอวบที่น่ากอดกันทั้งนั้นเลย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Powered by Blogger.