8 อันดับ ดาราเพื่อนซี้ “ข้ามช่อง” ถึงจะต่างค่าย แต่กันยังซี้กันแบบสุดๆ!?? (ภาพ)วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 8 ดาราเพื่อนซี้ข้ามช่องสนิทกันไม่แคร์ต่างค่าย บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงที่ใครต่างก็รู้จักกันดีเลย และถึงแม้แต่ละคู่จะอยู่ต่างค่ายต่างช่องกัน แต่กันยังซี้กันแบบสุดๆแม้จะทำงานอยู่คนละช่อง อยู่คนละค่าย แต่บอกเลยว่าในวงการบันเทิงก็มีคู่เพื่อนซี้ต่างช่องให้เห็นหลายคู่เลยทีเดียว ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน เคยทำงานร่วมกัน หรือจะทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน เลยทำให้กลายเป็นเพื่อนซี้กันไปในที่สุด และเราได้จัดรวบรวม 8 ดาราเพื่อนซี้ข้ามช่องสนิทกันไม่แคร์ต่างค่าย และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย
8. ยิปโซ อริย์กันตา – เต้ย จรินทร์พรอยู่คนละช่องแต่คู่นี้ก็เป็นเพื่อนซี้สนิทกันมากๆเลย เพราะเคยทำรายการด้วยกัน สำหรับนางเอกสาวสวย เต้ย จรินทร์พร กับสาว ยิปโซ รมิตา แถมตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังทำธุรกิจเครื่องประดับแฮนด์เมดจากหินด้วยกันอีกต่างหาก เรียกว่าจูงมือกันรวยเลยสำหรับเพื่อนรักคู่นี้หมวยทั้งคู่เลยเคยทำรายการด้วยกันถ่ายแบบด้วยกัน7. เมย์ เฟื่องอารมณ์ – อั้ม พัชราภาข้ามมาดูที่รุ่นใหญ่ไฟกระพริบอย่างสาว อั้ม พัชราภา กับสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ บ้าง เชื่อว่าหลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าคู่นี้เค้าสนิทกันมานาน แม้จะอยู่คนละช่อง และมีความสัมพันธ์อันแสนยาวนานรักกันไม่เคยเปลี่ยน แถมไม่ว่าตอนนี้เพื่อนของสาวอั้มจะมีกลุ่มเพื่อนเยอะมาก แต่ยังไง สาวเมย์ ก็คืออันดับต้นๆ ของเพื่อนซี้อยู่ดีคู่ซี้รุ่นใหญ่ไปไหนมาไหนด้วยกันคบกันมานานมาก6. แอปเปิ้ล – มุก – ณิชามาถึงสามสาวสวยแก๊ง PowerpuffMAN อย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา , แอปเปิ้ล ลาภิสรา , มุก วรนิษฐ์ ทั้งสามคนอยู่คนละค่าย แต่บอกเลยว่าสนิทกันมากๆ และที่มาสนิทกันได้นั้นเพราะ แอปเปิ้ล และ ณิชา เคยเรียนที่เดียวกันจึงได้รู้จักกัน จากนั้นแอปเปิ้ล มารู้จักกับ มุก ที่แกรมมี่ จึงเป็นตัวกลางให้ สาวมุกกับสาวณิชารู้จักกันไปด้วย ส่วนชื่อของแก๊งนั้นที่ใช้คำว่า MAN ไม่ใช่เพราะทั้ง 3 คนมีนิสัยแมนๆนะ แต่ MAN มาจากตัวแรกของชื่อ มุก-แอปเปิ้ล-ณิชา รวมกันนั้นเอง

'

PowerpuffMANรักกันมากๆเลยสนิทกันแบบสุดๆ5. โม มนชนก – เบลล่า ราณีอีกคนอยู่ช่อง 3 ส่วนอีกคนอยู่ช่อง ONE แต่สาว เบลล่า ราณี กับสาว โม มนชนก ก็มาสนิทสนมกันได้เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน ซึ่งคู่นี้มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ต้องนัดเจอกันตลอด แถมยังมีความมุ้งมิ้งจนแฟนคลับจับมาจิ้นกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าน่ารักกันทั้งคู่เลยจริงๆสวยและน่ารักมากจริงๆเพื่อนซี้สุดแนวเป็นนางเอกทั้งคู่4. เคน ภูภูมิ – เวียร์ ศุกลวัฒน์ต้องเรียกว่าคู่ซี้ต่างช่องที่หล่อกินกันไม่ลงเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่สนิทกันได้เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันแล้วยังชื่นชอบบิ๊กไบค์และการออกกำลังกายเหมือนกันอีกต่างหาก ซึ่งแก๊งนี้นอกจากจะมี 2 หนุ่มนี้แล้ว ยังมีหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ อีกคนนึงด้วย เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะมองใครซี้แน่นปึ้กเวียร์เคนเช็ดหน้าให้นิดนึง3. เต๋า สมชาย – มอส ปฏิภาณแล้วก็มาถึงคู่นี้ที่เป็นออริจินอลคู่ซี้ต่างค่ายของแท้ สำหรับหนุ่ม มอส ปฏิภาณ กับหนุ่ม เต๋า สมชาย ไอดอลยุค 90 ที่ปัจจุบันเส้นทางในวงการบันเทิงก็ยังพุ่งขึ้นไม่มีตก คู่นี้สนิทกันมากกว่า 20 ปีแล้ว และในแก๊งยังมี หนุ่ม-ศรราม อีกคนนึงด้วย ณ ตอนนี้ เต๋า-มอส ต่างคนต่างมีลูกแต่ก็ยังซี้ปึ้กกันเหมือนเดิมหล่อทั้งคู่เลยสามหนุ่มสามมุมซี้กันแบบสุดๆ2. ชมพู่ อารยา – เอมมี่ มรกตเป็นอีกคู่เพื่อนซี้ของวงการบันเทิง สำหรับสาว ชมพู่ อารยา และ เอมมี่ มรกต ที่ใครๆต่างจำภาพความเป็นแฟชั่นนิสต้าของพวกเธอได้อย่างดี โดยบวกกับไลฟ์สไตล์ของพวกเธอที่ดูจะชอบแฟชั่นการแต่งตัวกันมากพอสมควร เวลาว่างพวกเธอก็จะนัดไปกินข้าวอยู่บ่อยครั้ง ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆด้วยซี้แน่นปึ้กไปไหนมาไหนด้วยกันกอดกันรักกัน1. ณเดชน์ คูกิมิยะ – ธันวา สุริยจักรคู่นี้หลายคนอาจจะงงว่ามาซี้กันได้อย่างไร สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหนุ่ม ธันวา สุริยจักร เพราะว่าอยู่คนละช่องกัน แต่ความจริงแล้วทั้งคู่มีผู้จัดการคนเดียวกันนั่นคือ พี่เอ ศุภชัย แถมยังเรียนด้วยกัน ซึ่งเพราะเป็นพระเอกฮอตทั้งคู่เลยไม่ค่อยมีเวลาเข้าเรียน ณเดชน์-ธันวา เลยผลัดกันเข้าเรียนเพื่อไม่ให้ตกหล่นอะไรเรื่องการบ้านและความรู้ จนกลายเป็นเพื่อนซี้กันในที่สุด พอเรียนจบเลยจบพร้อมกันและยังมีแผนจะต่อปริญญาโทด้วยกันอีกต่างหากจูจุ๊บบบบหล่อทั้งคู่จนไม่อยากละสายตาเลยสบตาปิ๊งๆเป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ดาราเพื่อนซี้ข้ามช่องสนิทกันไม่แคร์ต่างค่าย และบอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงดังกันทั้งนั้น และแม้จะอยู่ต่างช่องต่างค่าย แต่ก็ยังสนิทกันแบบสุดๆเลย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Powered by Blogger.