8 อันดับ ดาราที่ขึ้นชื่อว่า “คิ้วสวย” มากที่สุด!?? (ภาพ)เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า อยากจะสวยก็ต้องเริ่มกันที่คิ้วนี่แหละค่ะ สมัยนี้คิ้วก็มีรูปทรงเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะคิ้วตรงสายเกา คิ้วโก่งสายฝ. เยอะแยะไปหมด แต่ผู้ที่ชนะจริงๆ ไม่ใช่ผู้ที่มีคิ้วเป๊ะเพียงอย่างเดียว แต่คิ้วนั้นต้องเข้ากับใบหน้าของตัวเองด้วย ซึ่งวันนี้เราได้คัดบรรดาดาราสาวทั้ง 8 คน ที่มีคิ้วสวยเป๊ะปังมาให้สาวๆ ได้ชมกัน อยากคิ้วเหมือนใครเลือกเลยจ้า

8.ใหม่ ดาวิกา
ปิดท้ายกันที่สาว ใหม่ ดาวิกา ที่สวยเป๊ะไปทุกส่วน ไม้เว้นแม้แต่คิ้วของเธอ ที่มีลักษณะยาวและโก่งเล็กน้อย ซึ่งสาวใหม่ก็เป็นอีกคนที่มีคิ้วที่ค่อนข้างหนา โดยสาวๆ ที่มีคิ้วหน้าไม่จำเป็นต้องแต่งคิ้วเยอะนะคะ เพียงแค่จัดทรงคิ้วให้ดี ไม่ดูรกตาก็พอแล้ว7.ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
มาต่อกันที่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่มีคิ้วที่มีสไตล์แบบไทยๆ เป็นคิ้วที่มีความโก่งเล็กน้อย เข้ากันกับหน้าสวยๆ ของใบเฟิร์นมากๆ ค่ะ6.เต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร เป็นคนหนึ่งที่รูปคิ้วทรงตรงออกแนวเกาหลีมากๆ ซึ่งดูเข้ากั๊น เข้ากันกับเต้ยมากๆ ซึ่งคิ้วตรงทำให้ดูเด็กและน่ารัก แต่หากเขียนคิ้วให้ช่วงปลายโก่งขึ้นเล็กน้อยจะทำให้ลุคที่ได้ดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้นค่ะ5.แมท ภีรนีย์
สำหรับสาว แมท ภีรนีย์ รูปทรงคิ้วจะค่อนข้างโก่งเลยทีเดียว ให้อารมณ์แบบสาวแขก ซึ่งทรงคิ้วจะค่อนข้างเรียวบางไม่หนา เข้ากันกับตาของแมททำให้ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์4.คิมเบอร์ลี่
มาต่อกันที่สาวคิมซึ่งเป็คนหนึ่งที่มีคิ้วที่ค่อนข้างหนา โดยทรงคิ้วจะมีความโก่งเล็กน้อย และเฉียงขึ้น ทำให้หน้าดูมีความเฉี่ยวขึ้นค่ะ ดูมีความเปรี้ยวเล็กๆ3.ซาร่า เล็กจ์
ซาร่า เล็กจ์ เป็นสาวคนหนึ่งที่มีคิ้วที่ค่อนข้างหนา สาวๆ คนไหนคิ้วเยอะอาจจะลองแต่งคิ้วตามสาวซาร่าลองดูก็ได้ค่ะ ด้วยความที่คิ้วหนาทำให้คิ้วค่อนข้างชัด ทำให้หน้าดูเข้มขึ้น ซึ่งทรงคิ้วของเธอเป็นทรงตรงที่โก่งบริเวณหางเล็กน้อยตามรูปของคิ้ว2.นุ่น วรนุช
สำหรับนางเอกอันดับต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง นุ่น วรนุช ถือเป็นอีกคนที่มีคิ้วที่สวยและเข้ากับหน้ามากๆ ค่ะ ซึ่งคิ้วเป็นทรงตรง แต่คิ้วจะมีความหนาหน่อยช่วยทำให้หน้าหวานและเด็กลงกว่าเดิมค่ะ1.อั้ม พัชราภา
เริ่มกันที่คุณแม่อั้มกันเลยค่ะ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนความสวยของแม่ก็ไม่เคยลดลงเลย ขอบอกเลยนะคะว่าคุณแม่อั้มเนี่ยถือเป็นไอดอลของสาวไทยหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ก็คุณแม่เล่นเป๊ะไปหมดไม่เว้นแม้กระทั่งคิ้ว โดยรูปทรงคิ้วของคุณแม่เป็นทรงตรงที่ช่วยทำให้หน้าดูเด็กลง ซึ่งคิ้วของคุณแม่อั้มจะค่อนข้างเรียวบางไม่หนามาก ทำให้ดูเซ็กซี่ดีอีกด้วย

Powered by Blogger.