ชนสนั่นเมือง!! "วัยรุ่นขาเลาะ" ขับ MSX ชนมอเตอร์ไซต์กันเอง 3 คันรวด ร่างกระเด็นเกลื่อนถนน!?? (ภาพ)
วันที่ 10 ก.พ.2561 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพอุบัติเหตุระทึกขวัญ เผยให้เห็นถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงนอนได้รับบาดเจ็บ ร้องโอดโอยอยู่บนถนน คนละทิศละทาง โดยมีรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดหลายคัน เศษซาก ชิ้นส่วน กระจายเกลื่อนพื้นถนน ก่อนที่มีชาวบ้านบริเวณดังกล่าว จะเข้าให้ความช่วยเหลือ พร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯมาให้ความช่วยเหลือนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนโดยภาพอุบัติเหตุดังกล่าว เผยแพร่โดย ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Aord Chareondee ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ดังนี้


"ผมเรียนมาผมก็ช่วยได้เท่าที่เรียนแหละครับ หักขนาดนี้ คักได้แค่ดามแขนให้แหละครับ ส่วนขาก็ให้พี่พยาบาล #ขอบคุณ #อ.เสน่ห์สำหรับวิชา CPR #ได้แค่ยกแปลแล้วก็เอาสายรัดรัดตัวไม่ให้เขาดิ้น เพราะมันสาหัตเกินกว่าที่ผมจะช่วยช่วยได้แค่นี้แหละครับ"


เบื้องต้น จากการตรวจสอบ พบว่าอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นบริเวณทางโค้งบ้านหนองเขวาว ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ บนถนนศีขรภูมิ-รัตนบุรี ใกล้โรงสีเจริญสุข มีรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาด 3 คัน ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นซูโมเอ็กซ์, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นดรีมซุปเปอร์คัพ และ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX ขณะที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน เป็นชาย 2 หญิง 3 ยังไม่ทราบชื่อ ในจำนวนนี้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย หน่วยกู้ชีพเร่งนำส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์


จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีวัยรุ่นชายขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากงานมหกรรมเครื่องเสียง อ.ศีขรภูมิ ด้วยความเร็วสูง ก่อนจะแหกโค้งชนรถจักรยานยนต์อีก 2 คันจนล้มระเนระนาด โดยคันหนึ่งเป็นผู้ชายขับมาคนเดียว และอีกคันเป็นผู้หญิงขับขี่ซ้อนสามกันมา โดยฝ่ายหญิงอยู่ในสภาพขาหักกระดูกแตกละเอียดจากแรงกระแทกอย่างรุนแรง

ขอบคุณ ที่มา : Aord Chareondee

Powered by Blogger.