หนุ่มผ่านไปเจอ “ฝรั่ง” สภาพน่าเป็นห่วงอยู่ข้างทาง ถาม “เด็กหนุ่ม” เกิดอะไรขึ้น.... ทำซึ้งแรงต้องกราบหัวใจของหนุ่มน้อยคนนี้!??เป็นภาพที่สร้างความประทับใจและกำลังถูกแชร์อยู่ในขณะนี้สำหรับกรณีของ “เด็กชาย” ที่ช่วยคุณครูชาวต่างชาติซึ่งประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งตกข้างทาง หลังเกิดอาการชักระหว่างขับขี่พาหนะอยู่ โดยผู้ที่ได้พบเห็นนาทีเกิดเหตุได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาว่า

#เด็กแบบนี้ต้องแชร์ชื่นชมให้เป็นแบบอย่างครับ
ประมาณ 07.01น. 23 กุมภาพันธ์ 61 ผมขับรถมาตามเส้นทางจตุรพักตร์พิมาน ช่วงบ้านหนองบั่ว ผมได้เห็นมอเตอร์ไซค์เกิดอุบัติเหตุ เป็นฝรั่งแล้วเห็นเด็กอยู่ด้วยคนหนึ่ง ผมเลยโทรแจ้งกู้ภัย ระว่างที่รอรถกู้ภัย ผมเลยถามน้องถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น คือคุณครูที่เป็นชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ขับรถมาอยู่ๆก็เกิดอาการชักกระตุกรถเลยเสียลักลงข้างทางซึ่งมีน้องซ้อนท้ายมาด้วย..เด็กนักเรียนน่ารักมากครับเขาคอยช่วยคุณครูไม่คุณครูลุกขึ้น ประคับประคองคุณครู…เป็นภาพที่ใครเห็นแล้วหน้าชื่นชมมากครับ
น้องบอกว่าน้องเรียนอยู่ที่โรงเรียนจัตุรัชดา ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับที่คุณครูเป็นชาวต่างชาติสอนอยู่
น้องชื่อ “ด.ช อัครเดช อักษร”.. เห็นแล้วเป็นภาพที่น่าชื่นชมมากครับ….”โดยได้มีภาพขณะที่น้องช่วยประคองคุณครูอยู่ในอ้อมแขน เพื่อรอการช่วยเหลือจากกู้ภัยฯ เรียกว่าได้ใจชาวโซเชียลฯและเรียกเสียงชื่นชมอย่างมาก

ขอบคุณภาพจากแชร์ข่าวเฟสบุค

Powered by Blogger.