สุดสะเทือนใจ!! สาวหน้าตาดี หายออกจากบ้านปริศนา สุดท้ายเจอเป็นศพ ก่อนฟังเพือนเล่าเป็นฉากๆ สงสารจับใจ!??เป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีเมื่อเวลา 06.30 น. พบผู้เสียชีวิตที่ร่องกลางถนน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 152-600 ขาเข้า กทม หมู่1 ตำบลหัวสะพาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ทราบชื่อนางสาวอารยา สุ่มนุช อายุ 16 ปี โดยที่เกิดเหตุเป็นทางข้ามที่ชาวบ้านใช้ข้ามไปมาตามปกติ และยังพบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง สภาพตัวเครื่อง ฝาครอบ หน้าปัด และ แบตเตอรี่แตกกระจัดกระจาย ส่วนสภาพศพมีรอยถลอกทั่วร่างกาย และที่ฝ่าเท้ามีบาดแผลฉีกขาด น่าจะเสียชีวิตมาไม่ตำกว่า 8 ชั่วโมง


จากการสอบถามเพื่อน นางสาวอารยา ทราบว่าผู้เสียชีวิตออกจากบ้านตั้งแต่ 18.00 น. วันที่ 8 ก.พ. และติดต่อไม่ได้ตลอดทั้งคืน โดยก่อนออกจากบ้านผู้เสียชีวิตบอกว่าโทรศัพท์เงินหมด คาดจะข้ามถนนไปเติมเงินที่ปั้มน้ำมัน ปตท.ฝั่งตรงข้าม และกำลังข้ามถนนกลับมาจึงถูกรถชนจนโทรศัพท์แตกกระจายดังกล่าว
สำหรับผู้เสียชีวิตเป็นสาวรำวงคณะขวัญใจตาลกง จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดต่อญาติส่งศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณที่มา news.ch3thailand

Powered by Blogger.