ระวังกรรมจะตามสนองนะ!! อัยการ แฉเอง จำไว้นะศาลนะไม่ใช่คนในตลาดที่คุณซื้อได้ ลั่นชัดๆถึงครูปรีชา เอะอะให้ศาลตัดสินพูดเป็นอยู่คำเดียวหรือไง!??จากกรณีสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ได้มีคำสั่งให้ พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ให้มาปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมีรายงานว่า เพื่อให้การสืบสวนคดีหวย 30 ล้านบาท เป็นไปด้วยความโปร่งใส ทั้งนี้ คำสั่งดังกล่าว ลงนามโดย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ ปฎิบัติราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ล่าสุดนายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ซึ่งคดีดังกล่าวด้วย ซึ่งเนื้อหามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากมีคำสั่งย้ายผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี โดยทำให้เห็นถึงความคิด ความเชื่อมโยงของอีกฝ่ายได้อย่างแจ่มชัดในการอ้างถึงศาลตลอดเวลา ลองไปดูข้อความที่อัยการชื่อดังได้โพสต์ไว้ดังนี้


“วันหนึ่งคุณอาศัยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาเจรจาต่อรองบีบให้ยอม พอเห็นว่าการอายัดเงินก่อนรับคดีไม่ถูกต้อง คุณก็ฟ้องศาลเป็นคดีแพ่ง จะฟ้องแพ่งทำไม เพราะถ้าอาญาชนะคุณก็ได้ทั้งหมด แต่คุณอาศัยอำนาจศาลมาอายัดเงินแทน แล้วไปเอาคนในศาลมาเป็นพยานให้คดีคุณอีก จากนั้นคุณก็พูดอย่างเดียวว่าจะให้ "ศาล" เท่านั้นตัดสินว่าใครเป็นเจ้าของ ผมรู้ว่านะว่าคุณคิดอะไรอยู่ คุณอย่าทำให้ "ศาลยุติธรรม" เสียหายนะ คุณคิดว่าคุณวิ่งได้หรือ จำไว้นะศาลนะไม่ใช่คนในตลาดที่คุณซื้อได้ กรรมจะสนอง”


โพสต์ดังกล่าว
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม

Powered by Blogger.