ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!! แม่ยายคว้าปืนยิง “ลูกเขย” ดับคาที่นอน ก่อนฟังลูกสาวเล่าความจริง ทนอยู่ได้ไงเป็นสิบๆปี!??ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 2 บ้านแก่งกุลา ต.แก่งโสภา อ.วังทอง ได้มีการยิงกันเสียชีวิต เมื่อไปถึงสถานที่ดังกล่าว พบว่าภายในห้องนอนพบศพ นายสุทัศน์ แสนประเสริฐ อายุ 39 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณสีข้างด้านซ้ายจนเป็นรู 2 แห่ง ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นางอุทัย ไผ่ศรี อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน แม่ยายของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุยืนถือปืนพร้อมลูกกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก เพื่อรอมอบตัวกับตำรวจ


สอบสวน นางวาสนา ไผ่ศรี อายุ 41 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า นางอุทัย ผู้เป็นแม่ ไม่ค่อยลงรอยกับสามีและไม่พอใจที่สามีไม่ยอมทำงานทำการอะไร อีกทั้งยังชอบหาเรื่องทะเลาะตบตีทำร้ายร่างกายตนเองและลูกชายอยู่บ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุตนและแม่ออกไปตระเวนขายพุทรากวนในหมู่บ้าน แต่แม่ได้กลับมาบ้านก่อนตน และเห็นสามีกำลังนอนดูทีวีอยู่ในมุ้งบนที่นอนอย่างสบายใจ จึงเกิดความแค้นที่สะสมมานาน หยิบปืนลูกซองยาวที่แขวนไว้กับฝาบ้านยิงใส่ทะลุมุ้งไปจำนวน 2 ครั้ง จนทำให้สามีเสียชีวิตทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางอุทัย ผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Powered by Blogger.