ซวยแล้ว!! เพจดังจับผิดเมนูอาหาร ‘ครูปรีชา’ เจอโป๊ะเต็มๆ เพราะเพื่อนแท็กเฟซฯ งานนี้เลยมีเงิบ!??
กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของหวย 30 ล้าน ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นเนื่องจากว่าทุกๆอย่างเริ่มจะคลี่คลายมาทีละปมๆ ล่าสุดทางด้านเพจ เผือกเรนเจอร์ V3 ได้ออกมาโพสแฉเรื่องเมนูอาหารหลังจากที่ในวัน 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ครูปรีชา ได้ลงลงพื้นที่ตลาดนัดเรดซิตี้ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เพื่อจำลองเหตุการณ์ในวันที่ซื้อลอตเตอรี่ และทำลอตเตอรี่หายไป ก่อนที่นายประชาจะไปเดินจ่ายตลาดเพื่อซื้ออาหารไปทำกินที่บ้าน เช่น พริกแกง ปลาเค็ม และผักผลไม้ เป็นต้น โดยทางเพจ ได้ออกมาเปิดเผยว่า...#เพจบินลงใหม่ ใครกอปใครลอกให้เครดิตบ้างสิคะ

#ก่อนอื่นเผือกขอนำเรียนว่า

เครื่องปรุงและสินค้าที่ประจ่ายตลาดในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ได้แก่.....ผักบุ้ง หอมกระเทียม ปลา3ตัว พริกแกง

ฝรั่ง มะม่วง

#คนอะไรความจำดี เว่อออออ จ่ายแบงค์อะไร ทอนยังไง ใส่กระป๋าไหน ไปต่อ....

#ตามรูป เพื่อนปรีมาทานอาหารที่บ้านนะคะ ก้อ ลงรุปวันที่ 30 ตุลาคม 2560 #โป๊ะแตกมั้ยค่ะ #ปลา3ตัวนั้น #ผัดผักบุ้งนั้น #กะเทียมในผักบุ้งนั่น #พริกแกงที่ใช้แกงนั้น มันโดนทำอาหารก่อนปรีเดินตลาด 1 วัน คนอะไรจะเดินตลาดซื้อแบบเดิม #ทุกชนิดอาหาร 2วันติด ..เป็นไปได้สูงมั้ยค่ะ ว่าไปเปิดดูรูปในโทรศัพท์เพื่อนสาวว่าทำอะไรกินกันบ้าง โดยที่ลืมไปว่าเพื่อนลงเฟสแล้ว #แทกปรี ไว้ #เลยเอารายละเอียดอาหารชุดนี้มาใช้ แล้ว #กะว่ามีรูปยืนยันว่าซื้อของตามที่บอกจริงๆ คือตรงมากตามที่ทำแผนทุกอย่าง เป้ะมาก ความจำคือเลิศศศ.. ค่ะ ปรีซื้อจริงๆนะคะ แต่คนละวันนะปรี

#วิถีความจำคน เผือกจะสอนนะปรี การที่ปรีคือคนที่ไปตลาดเรดบ่อยมาก ปรีจำเป็นมากต้องจำผิดจำถูก ว่าตัวเองซื้ออะไรวันไหนกันแน่ เพราะว่ามันบ่อย มันต้องเยอะจนสับสน แต่นี้ความเป้ะปังของปรี #มันจะดับอนาคตปรีอีกเรื่องนะคะ

#อย่าหวังจะเอารูปพวกนี้มาใช้เป็นรูปยืนยันที่ทำอาหารวันนั้น#อย่าบอกนะว่าคนหน้าคล้าย ปรีจำได้ทุกอย่าง #ยกเว้นเสียงตัวเอง

#แชร์ไปสิรออะไร

Cr. คนขี้ฟ้องไปฟ้องศรี #ออยศรี ก้อวิ่งโร่ไปแคปมาฟ้องเผือก 55555 อีนี่เก็บลึกกว่านี้นะ มีอีก รอศรี

#เผือกเรนเจอร์

จากโพสต์จากความคิดเห็น

สำหรับเรื่องนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ต้องจับตามองกันอย่างมาก ยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร

cr : Kaijeaw.com

Powered by Blogger.