ผมยอมแพ้แล้ว!! “โป้ อานนท์” โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อทุกสิ่งทุกอย่าง ลั่นขอกลับไปเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ชาวเน็ตไม่ไว้หน้ารุมจวกยับ!??ยาวยืดมาหลายเดือนทีเดียวกับคู่ชกเดือดโลกโซเชียลระหว่าง "เสี่ยโป้ อานนท์" กับ "อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ" ที่ล่าสุดการนัดชก 12 ก.พ. 61 ถูกยกเลิกไปแล้วอีกครั้งหนึ่ง โดยให้เหตุผลติดขัดเรื่องเอกสารการขออนุญาตจัดชก ทำให้ผู้คนที่รอคอยติดตามรู้สึกผิดหวังไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตามมวยคู่ดังกล่าว กลับต้องถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง โดย “ป๋าแดง” โปรโมเตอร์มวย พร้อมนายวัน อยู่บำรุง เปิดเผยว่า ต้องเลื่อนมวยคู่ดังกล่าวไปอีก เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตการกีฬาแห่งประเทศไทยก่อน นอกจากนี้จะต้องทำเรื่องไปที่สำนักงานเขตด้วย โดยจะมีการชกภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอนหลังวันที่ 14 ก.พ.


ล่าสุด โป้ อานนท์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอยอมแพ้แล้ว โดยระบุว่า


“เหนื่อยเหลือเกิน ทำไงปัญหานี้จะจบไปสักที ผมยอมแล้ว ผมมันก็แค่คนคนหนึง ที่ไม่ได้เหนือหรือเก่งไปกว่าใคร ผมกราบละ ผมยอมแพ้ ยอมหักไม่ยอมงอ วันนี้เราของอ ขออยู่แบบชาวบ้านธรรมดาที่ไม่มีคนรู้จักดีกว่า สิ่งใดที่ผมเคยทำผิด ขอโทษด้วย แต่สิ่งไหนไม่ผิดจะโยนให้ผมผิดก็เชิญ ผมไม่สู้รบตบมือกับใครละ ผมเหนื่อย ผมยอมแล้ว สื่อโซเชี่ยล และเพจต่างๆ ผมยอมแพ้แล้ว”

ทั้งนี้หลังโป้ อานนท์โพสต์ข้อความดังกล่าว มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นตำหนิการกระทำที่ผ่านมาของ โป้ อานนท์ เป็นจำนวนมาก


ความคิดเห็นชาวเน็ต


ขอบคุณ poanon

Powered by Blogger.