อ้าวเฮ้ย!! เกิดอะไรขึ้น แมตช์หยุดโลก “อิกคิวซัง-เสี่ยโป้” ถูกเลื่อนอีกแล้ว พอฟังเหตุผลชัดๆ ถึงกับเซ็งเป็ด!??จากกรณีคู่มวยที่แลกน้ำลายกันไปมาอย่างดุเดือดผ่านทางสังคมออนไลน์ สำหรับ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยชื่อดัง กับ ‘เสี่ยโป้ อานนท์’ และพรรคพวก หลังจากที่ทั้งคู่ได้ตกลงเลื่อนการชกออกไปแล้ว 1 ครั้ง เนื่องจากปัญหาเรื่องความไม่พร้อมของสถานแข่งขัน และกำหนดชกในวันที่ 12 ก.พ.นี้ ต่อมา เสี่ยโป้ อานนท์ ไลฟ์สดชี้แจงถึงการขึ้นชกในวันที่ 12 ก.พ.นี้ว่า การชกคงไม่ได้ขึ้นชกที่เอเชียทีคแล้ว เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตตำรวจ โดยยืนยันจะชกกันแน่นอน ถ้าหากอิกคิวซังไม่มาขึ้นชก จะยึดเงินเดิมพันทั้งหมด

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 12 ก.พ. ที่ร้าน Monkey Magic ซอยเอกชัย 126 นายวัน อยู่บำรุง ประธานกลุ่มใจถึงพึ่งได้ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดเผยว่าจะมีการนัดชกกัน ระหว่างอิกคิวซัง และเสี่ยโป้ อานนท์ โดยจัดตั้งเวทีมวยกลางแจ้ง ภายในพื้นที่กว้าง บริเวณปากซอยเอกชัย 126

ด้านเสี่ยโป้ กล่าวว่า สู้เต็มที่ หลับก็หลับ ไม่หลับก็ไม่หลับ ยืนยันจะขึ้นชกในเวลา 21.00 น.แน่นอน ตอนนี้พร้อมขึ้นชกเต็มที่แล้ว ส่วนเงินเดิมพันตอนนี้อยู่ที่ 2.4 ล้านบาท ลงคนละ 1.2 ล้านบาท ไม่ใช่ 8 ล้านบาทแล้ว เนื่องจากอิกคิวซังไม่ได้นำเงินมาให้


ล่าสุด เวลา 19.50 “ป๋าแดง” โปรโมเตอร์มวย พร้อมนายวัน อยู่บำรุง เปิดเผยว่า สำหรับการชกในวันนี้ถูกเลื่อนไปอีก เนื่องจากยังไม่ได้ขออนุญาตไปที่การกีฬาแห่งประเทศไทยก่อน นอกจากนี้จะต้องทำเรื่องไปที่สำนักงานเขตด้วย โดยจะมีการชกภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอนหลังวันที่ 14 ก.พ.

เสี่ยโป้ กล่าวว่า วันนี้ไม่ได้ชก เพราะยังไม่ได้ขออนุญาตอย่างถูกต้อง ซึ่งไม่อยากทำผิดกฎหมาย โดยยังไม่ได้ติดต่อกับอิกคิวซังเรื่องการชก ส่วนเรื่องที่อิกคิวซังกล่าวหาผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กว่าต้มตุ๋นล้มมวยและค้ายาเสพติดนั้น ในส่วนเรื่องนี้ได้ให้ทนายไปฟ้องเอาผิดไปแล้ว รวมถึงเตรียมเอาผิดฐานไม่จ่ายเงินค่าเสื้อของแม่ที่อิกคิวซังสั่งไว้ด้วย “ส่วนเงินเดิมพันในการขึ้นชกนั้น คงยังไม่ยึดเงินเดิมพัน 2.4 ล้านบาท เพราะทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้ทำผิด เนื่องจากต้องรอกกท.ออกใบอนุญาตก่อน”

Powered by Blogger.