มหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า!! น้อยคนจะรู้.... "อดีตดาราเด็ก" คนนี้ ไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงแต่ "มีเงินใช้ตลอดทั้งชาติ"!?? (ชมคลิป)เชื่อว่าหลายคนคงยังจำกันได้ สำหรับ "น้องพลับ" หรือ "พลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ " เจ้าของบทเพลง "คุณครูครับ คุณครูครับ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูครับ" ที่ใครๆ ต่างเอ็นดูในความน่ารัก ซึ่งหลังจากนั้นน้องพลับ ก็ได้ห่างหายจากวงการบันเทิงเพื่อไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ
ล่าสุดน้องพลับได้โตเป็นหนุ่มหล่อแถมจบปริญญาตรี จากสหรัฐอเมริกา และได้กลับมาช่วยดูแลบริหารโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว กิจการของครอบครัวใน จ.กาญจนบุรี แหม...แบบนี้ไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิงก็รวยเวอร์แล้วจร้าา
โรงแรมเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์สปาตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ในสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวังปางปะอิน พระราชวังมฤคทายวัน และบ้านพิบูลย์ธรรม มีห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องทำชา กาแฟ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี และนอกจากห้องพักที่มีความสะดวกสบายชวนให้พักผ่อนแล้ว ทางโรงแรมฯ ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สปา สนามพัทกอล์ฟ นับว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเดินทางมาพักผ่อนของกาญจนบุรี
ภาพ : chutaplub

Powered by Blogger.