ระวังตัวกันให้ดีๆ!! ภัยสังคมอันโด่งดังสุดอื้อฉาวในต่างประเทศ..มันลามมายัง"เมืองไทย"เเล้ว!! หากไม่มีกล้องหน้ารถ.....คงต้องตกเป็นเหยื่อ!?? (คลิป)
เหตุการณ์ที่ไม่มีใครจะคาดคิดว่า จะเกิดขึ้นในประเทศไทยจริงๆ เนื่องจากมักจะเห็นในต่างประเทศ (โดยเฉพาะประเทศจีน) ซึ่งในกรณีที่จะมากล่าวถึงนี้ ชายหนุ่มรายหนึ่ง ได้พบเจอต่อหน้าต่อตาตนเอง ขณะขับรถ โดยได้มีหญิงสาวผู้ไม่หวังดี ก่อวีรกรรม สุดงามหน้า อย่างไม่ละอายเเก่ใจ เพื่อเเลกกับการเรียกร้องค่าเสียหาย ค่าทำขวัญ จากอุบัติเหตุ

(คลิป)โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Heyy Jane.. ได้เผยเรื่องราวดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ ดังนี้

ทุกวันนี้หาเงินก็ยากแล้ว ต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก งานก็โดนก็อปแบบก็เครียดพออยู่แล้ว อย่าทำกันแบบนี้เลยครับ เค้ามาขอเงินผม 100 บาท ทุบรถผม โยนเหรียญใส่รถผม ดีที่รถผมมีกล้อง ผมเห็นแต่เพื่อนบ้านต่างประเทศวิ่งกระโดดใส่รถ แต่คราวนี้เจอกับตัวเอง กระโดดไปนอนบนถนนเฉย ผมเองก็ผิดที่ไม่ได้ลงไปดูเค้าเพราะผมก็กลัวเพราะว่าเค้าทำแบบนี้มันไม่ถูกครับ

**เหตุเกิดซอยเจริญกรุง 63 พื้นที่รับผิดชอบ บก.น.5***


(ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรอ)

ซึ่งในคลิป ก็ได้มีหญิงสาว ร่างท้วม รายหนึ่งกำลังลงจากรถสองเเถว ก่อนจะตั้งหลัก ตั้งใจ กระโดดล้มลงนอน สลบกับพื้นต่อหน้ารถยนต์ของชายหนุ่มที่ได้บันทึกวิดีโอด้วยกล้องหน้ารถ ทั้งๆที่ ไม่ได้โดนรถชนเเม้เเต่นิดเดียว คาดว่าคงทำเพื่อเรียกร้องค่าชดเชย ค่าเสียหาย เเกล้งทำเป็นว่าโดนรถชน โชคดีที่มีกล้องหน้ารถบันทึกวิดีโอเอาไว้ มิเช่นนั้น อาจจะตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพ


(ระบาดมาถึงเมืองไทยเเล้ว เมดอินไชน่า )
(คอมเม้นต์หนึ่งในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้)


ขอบคุณ

Heyy Jane

Powered by Blogger.