เรื่องใหญ่แล้ว!! รอง ผบก. ฉุนขาด ตะโกนลั่นจนท.คนไหนคุมตัวมา หลังจะนำไปทำแผน ก่อนสงสัยเหมือนมีอะไรหนักๆอยู่ในกระเป๋า ล้วงขึ้นมาดู อึ้งกันทั้งโรงพัก!??
คืนวันที่ 6 ก.พ.61 พ.ต.อ. รณชัย จินดามุข รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.สีหศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมายัง สภ.หนองขาม เพื่อดูรายละเอียด และตรวจดูอาวุธปืน ที่นาย นิรุต จิตมั่น หรือ หนึ่ง อายุ 38 ปี ใข้ยิง ร.ต.อ. อิสระพงษ์ กุลตินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม และตร.อาสา นาย สุภสิทธิ์ หม่องเลี้ยง หรือ รุ่ง เกิดเหตุที่ ร้านขายของชำ เลขที่ 207/275 ม.11 ตลาดต่อศักดิ์ ซ.บ่อยาง ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ล่าสุด ร.ต.อ.อิสระพงษ์ กุลจินดา ได้เสียชีวิต หลังไปถึง รพ.ได้ไม่นาน ในขณะที่ ตร.อาสา นาย สุภสิทธิ์ หม่องเลี้ยง หรือ รุ่ง อาการสาหัส หลังก่อเหตุได้หนีเข้าหลบอยู่ภายในบ้านนานกว่าชั่วโมง ก่อนแม่และญาติๆจะพาออกมามอบตัว พร้อมอาวุธปืน ขณะที่ ตร.ต้องตกใจหลังพบอาวุธปืนพกสั้นถึง 3 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุน ทั้งขนาด 9 มม. ขนาด .380 และ 38 ลูกโม่


ส่วนสาเหตุนั้นหลังมีผู้มาแจ้งกับ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ รอง สวป.ว่า เจ้าของร้านขายของชำโชว์อาวุธข่มขู่ เมื่อได้รับแจ้งจึงพร้อมกำลังเจ้าที่เข้าตรวจสอบเพื่อจับกุม ซึ่ง ตร.อาสา นาย สุภสิทธิ์ หรือ รุ่ง ได้เข้าไปก่อน และได้เกิดการชกต่อย ต่อสู้กัน และช่วงจังหวะนั้น นาย หนึ่ง ได้ชักอาวุธปืนที่พกติดตัว ออกมายิงใส่หน้าท้อง นาย รุ่ง (ตร.อาสา 1 นัด )จนล้มลง ขณะนั้น ร.ต.อ.อิสระพงษ์ ได้เข้ามาช่วย จึงถูกนาย หนึ่ง ยิงใส่ 1 นัด กระสุนเข้าหัวไหล่ ถูกกระดูกไหปลาร้า แตกหักและกระดูกได้ไปทิ่มตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต โดยหลังจากทาง รอง ผบก.ได้ดูรายละเอียดเรียบร้อย ทาง พ.ต.อ. สีหศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก. ได้นำตัวนาย หนึ่ง ออกมา เพื่อจะไปทำแผน ขณะที่เดินผ่านเหล่ากลุ่มญาติของผู้ต้องหา ก็ได้เอามือล้วงไปที่กระเป๋าหลัง กางเกงยีนส์ เพราะเห็นผิดสังเกตุ เหมือนมีอะไรหนักๆอยู่ แต่เมื่อดึงมือออกมาต่อหน้าญาติทุกคนก็ต้องตกใจ หลังพบ กระสุนปืน กว่า 10 นัด และยาเค พร้อมหลอดเสพ อยู่ในถุงผ้ากำมะหมีสีแดง ถึงขนาด รอง ผบก.เอ๋ยปากลั่นต่อหน้ากลุ่มญาติ ดูให้เต็มตา เนี่ยมันอะไรกัน หลังจากนั้นได้หันมาถาม ตร.ว่า ใครคุมตัวผู้ต้องหามา ทำไหมไม่ดูให้เรียบร้อย อย่างมีอารมณ์ จึงต้องยกเลิกการนำผู้ต้องหาไปทำแผน ในขณะจะต้องดำเนินการส่งศพ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ ไปชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ ก่อนนำกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดบ่อหิน ศรีราชา ตามความประสงค์ของญาติ ต่อไป


มีภาพ

Powered by Blogger.