9 อันดับ ดารานักร้องชาย ที่ไม่ควร “ถอดแว่น” ใส่เหอะ ใส่แล้วดูดี อย่าถอดแว่นเลย!??
วันนี้จะพาทุกคนไปชม 9 อันดับนักร้องนักแสดงชายใส่แว่นที่ไม่ควรถอดแว่น บอกเลยว่าทุกคนนั้นเคยเห็นดาราทั้ง 9 คนในลุคใส่แว่น และพอได้เห็นตอนถอดแว่นแล้วก็อยากให้ใส่กลับไปที่เดิม เพราะไม่ชินสายตานักร้องนักแสดงหลายท่านที่ชอบใส่แว่น ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกันแดด ที่ใครหลายคนเห็นจนชิน และชอบในแบบนั้นไปแล้ว แต่พอได้เห็นตอนถอดแว่นแล้วล่ะก็ถึงกับอยากให้ใส่กลับ และเราได้รวบรวม 9 อันดับนักร้องนักแสดงชายใส่แว่นที่ไม่ควรถอดแว่น บอกเลยว่าแต่ละคนตอนใส่แว่นดูดีอยู่แล้ว จะมีใครกันบ้างนั้นไปชมพร้อมๆกันเลย

9. เนม Getsunovaนักร้องนำของวงดนตรีสุดฮอตอย่างหนุ่ม เนม Getsunova ที่สร้างสรรค์บทเพลงดีๆออกมาให้เราได้ฟังกันมากมายหลากหลายบทเพลง และมีเสียงเป็นเอกลักษณ์มากๆ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าใบหน้าภายใต้แว่นสายตาของพี่เนมนี่จะเป็นยังไง แต่พอได้เห็นแล้วก็ทนความหล่อไม่ได้จนอยากให้ใส่กลับไว้ที่เดิมถ่ายกับลูกนี่ไงใบหน้าสุดหล่อหันข้าง8. ทอม Room 39หน้ากากทุเรียนขวัญใจคนทั้งประเทศ สำหรับหนุ่มนักร้องเสียงเพราะอย่าง ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ทอม Room 39 นั่นเอง ที่บอกเลยว่าเราจะเห็นหนุ่มทอมใส่แว่นอยู่แทบตลอด และพอได้ถอดแว่นก็ทำเอาแฟนคลับอยากให้ใส่กลับเพราะว่าไม่ชินเลยทีเดียว

แนวๆเท่ห์ๆมุมนี้ก็ดูดี7. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่Rapper คนเหนือที่สร้างจุดต่างให้กับวงการ Hip Hop ไทย สำหรับคุณพ่อลูกหนึ่งหนุ่ม ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยที่เราจะเห็นแว่นอยู่บนใบหน้าเขาตลอด และพอได้เห็นตอนถอดแว่นแล้วอยากจะร้องขอให้ใส่กลับไปมากเพราะหน้าดูดุแนวๆเท่ห์ๆชูใจแร็ปเปอร๋เมืองไทย6. ดีเจเชาเชาดีเจ พิธีกร และนักแสดงหนุุ่มสายฮาสุดฮอต ที่งานชุกมากๆ สำหรับ ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ที่บอกเลยว่าแทบจะไม่มีใครเห็นตอนดีเจเชาเชาถอดแว่นเลย เพราะว่าทำงานไหนออกรายการอะไรก็จะเห็นดีเจเชาเชาใส่แว่นและใส่หมวกขาดข้างอยู่ตลอดๆ และตอนใส่แว่นกับตอนถอดไม่ต่างกันเท่าไหร่ตอนถอดแว่นนินทาหน้ากากชูป้ายหน่อย5. น้าเน็กพิธีกรหนุ่มมากความสามารถไม่ว่าจะรายการไหนก็ทำได้ สำหรับ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ บอกเลยว่าคนนี้เก่งมากๆ เพราะจะเห็นผลงานการเป็นพิธีกรผ่านจอทีวีกันอย่างเยอะแยะมากมาย และจะคุ้นหูคุ้นตากับน้าเน็กในตอนเขาใส่แว่น และมีหลายคนที่เห็นตอนถอดแว่นแล้วอยากให้ใส่กลับกันทันทีเพราะเหมือนเป็นคนละคนถ่ายกับมอสหน่อย4. โจอี้บอยเป็นนักร้อง นักแสดง และพิธีกร มากความสามารถมากๆคนนึงของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม โจ้ อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ โจอี้ บอย บอกเลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์วิบากซะด้วย ชื่อได้ว่าหลายๆคนคงชินกับลุคหนุ่มแว่นดำกันไปแล้ว และพอเห็นหนุ่มโจอี้ บอย ถอดแว่นก็อยากให้ใส่กลับกันทันทีเดอะวอยซ์เป็นนักแข่งซะด้วยเซลฟี่ก่อนออกเดินทาง3. แจ๊ส ชวนชื่นนักแสดง นักร้อง ตลก ขวัญใจวัยรุ่น หนุ่มสายฮาคนนี้เป็นทั้งหมด สำหรับหนุ่ม แจ๊ส ผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โอ้ย คนอะไรหลายชื่อจริงๆ และหลายคนคงเห็นหนุ่มแจ๊สในตอนใส่แว่นกันจนชินแล้ว แต่ก็มีอีกหลายคนที่เห็นตอนหนุ่มแจ๊สตอนถอดแว่นและคงจะคิดเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่เถอะ!!!ยิ้มกระชากใจตอนถอดแว่นครอบครัวหนุ่มแจ๊ส2. อุ๋ย บุดดาเบลสน้องร้องและนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ สำหรับอดีตสมาชิกวง บุดดาเบลสอย่างหนุ่ม อุ๋ย นที เอกวิจิตร หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ อุ๋ย บุดดาเบลสนั่นเอง บอกเลยว่าตอนใส่แว่นนั้นโคตรหล่อและดูมีสไตล์ และแฟนๆจำความเป็นอุ๋ยในตอนใส่แว่นไปแล้ว แต่พอหนุ่มอุ๋ยถอดแว่นก็ทำเอาแฟนๆ ร้องขอให้ใส่แว่นเหมืิอนเดิมเลยตอนถอดแว่นเล่นคอนเสิร์ตถ่ายกับพี่บัวขาว


1. พล่ากุ้ง วรชาติหลายคนคงคุ้นหน้ากับดีเจหนุ่มหัวฟูแว่นดำคนนี้ สำหรับ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ และแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ ที่ไม่เคยเห็นใบหน้าของดีเจพล่ากุ้งหลังจากถอดแว่น แต่พอหลังจากดีเจพล่ากุ้งถอดแว่นแล้ว ถึงกับต้องร้องให้ใส่กลับเข้าที่กันเลยทีเดียวเพราะว่าจำแทบไม่ได้ และตอนใส่แว่นดูดีมากกว่าแจ๊สสายแกล้งหล่อแว่นดำโหน 2 แถวบอกเลยว่าแต่ละคนนี่ได้เห็นตอนถอดแล้ว ต้องขอให้ใส่กลับไปที่เดิมเลยกับ 9 อันดับนักร้องนักแสดงชายใส่แว่นที่ไม่ควรถอดแว่น ไม่ใช่อะไร แต่เพราะว่าใส่แว่นมันหล่อ มีสไตล์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่แล้ว เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Powered by Blogger.