"แตงกวา" ครึ่งลูกกำจัด "กระ" เกลี้ยง! 5 วันกระจะบางลง 1 สัปดาห์จะผิวเนียนใส ใช้จริงโดยหญิงวัย 36!?? (รายละเอียด)หน้าตกกระเป็นสิ่งที่สาวๆ ผวาอย่างที่สุด เพราะมันส่งผลต่อความงามบนใบหน้า


แม้เงินเดือนจะไม่น้อยแต่เธอก็ไม่ต้องไปเสียตังค์ทำสวย แค่ผักธรรมดาก็สามารถทำให้เธอกลับไปหน้าใสเหมือน 20 อีกครั้งได้


แตงกวากำจัดกระเอาแตงกวามาบดจนเป็นน้ำแล้วเทใส่ถ้วยเล็กๆ ใส่ไข่ขาว ผงไข่มุข และแป้งลงไปผสมเข้าด้วยกัน ทาให้ทั่วใบหน้าหลังจากทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทำไปสักระยะจะสังเกตเห็นว่ารอยดำบนใบหน้าลดลง กระก็หายไปอย่างเห็นได้ชัดผลลัพธ์น่าทึ่งมาก แต่มันไม่ได้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เนื่องจากแต่ละคนมีผิวแตกต่างกัน วิธีการดูแลจึงต่างกันไป ผู้หญิงทุกคนล้วนอยากสวย แต่ถ้าบนใบหน้ามีกระเป็นจุดๆ ความงามอาจจะลดลงไปได้

คุณอาจจะเคยลองมาสารพัดวิธี แต่ผลกลับไม่เป็นอย่างที่คนอื่นแนะนำ นั่นก็เพราะคุณยังไม่เจอวิธีที่เหมาะกับผิวตัวเอง แตงกวาเป็นผักจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวขาวและชุ่มชื้น แต่คุณเคยรู้มั้ยว่ามันช่วยกำจัดกระได้ด้วย?
มาส์กหน้าแตงกวาแบบที่ 1

ส่วนผสม

- แตงกวาครึ่งลูก

- ไข่ไก่หนึ่งฟอง

- ผงไข่มุข 20 g

- แป้ง 10 gวิธีทำ

1. ปอกเปลือกแตงกวา เอาใส่เครื่องปั่นจนเป็นน้ำ

2. ตอกไข่แยกไข่ขาวออกมาใส่ลงในแตงกวา

3. ใส่ผงไข่มุข แป้งแล้วผสมให้เข้ากัน

4. ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นเอาส่วนผสมที่ทำไว้ทาให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก

มาส์กหน้าแตงกวาแบบที่ 2

ส่วนผสม

- แตงกวาครึ่งลูก

- วิตามินซี 1 เม็ด

- น้ำมันมะกอก 3 หยดวิธีทำ

1. ปอกเปลือกแตงกวา เอาใส่เครื่องปั่นจนเป็นน้ำ

2. เอาวิตามินซีมาบดเป็นผง ใส่ลงไปในน้ำแตงกวา

3. หยดน้ำมันมะกอกลงไป ผสมให้เข้ากัน

4. ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นเอาส่วนผสมที่ทำไว้ทาให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก

ถ้าผิวหน้าไม่เรียบสามารถนวดสักครู่แล้วค่อยทิ้งไว้มาส์กแตงกวาอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ทำให้ผิวขาวนุ่มชุ่มชื้น มาส์กแตงกวา ช่วยเพิ่มน้ำให้ผิว ควบคุมความมัน ทำให้ผิวขาว ลดริ้วรอย กระ แถมยังสามารถช่วยซ่อมแซมผิวหลังโดนแดดด้วย หลายๆคนนิยมทำ แต่ก่อนใช้กับใบหน้า ต้องทดลองดูก่อนว่ามันเหมาะกับผิวคุณมั้ย วิธีเหล่านี้สามารถช่วยกำจัดกระได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย!

ด้านล่างนี้ขอแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวให้ชุ่มชื่น

เพราะผิวที่อิ่มน้ำเป็นพื้นฐานสำหรับการแก้ปัญหาอื่น ๆ


1. หลังทำความสะอาดผิวหน้าและอาบน้ำผิวจะเข้าสู่สภาวะแห้งได้ง่าย เมื่อการป้องกันของผิวลดลง ใบหน้าจะซีดและแห้งทำให้เราต้อง Toning lotion ฉีดหรือตบไปบนผิวหน้า เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไป2. ก่อนเติมเครื่องสำอางค์ เอา Toning lotion ที่พกติดตัวไว้เทใส่สำลี แล้วเอาสำลีที่ชุ่มชื้นกดลงไปบนหน้าผาก ทีโซน แก้ม และบริเวณอื่นที่ต้องการความชุ่มชื้น ทำอย่างนี้เวลาเติมเครื่องสำอางค์จะไม่เป็นก้อน แถมผิวยังได้รับการปกป้อง

3. นอกจากผิวหนังบนใบหน้าแล้ว ผิวหนังบริเวณหลังหู และลำคอก็ต้องการน้ำเช่นเดียวกัน สามารถเท Toning lotion ลงบนมือแล้วใช้นวดผิวบริเวณเหล่านั้นเพื่อให้ดูดซับ Toning lotion จะได้ชุ่มชื้น

cr: LIEKR

Powered by Blogger.