หลายคนยังไม่รู้!! เอมี่ กลิ่นประทุม แต่งงานมา 3 ปี แล้ว ทำไมไม่มีลูกสักที และนี่คือคำตอบ คาดไม่ถึงจริงๆ!??
เพื่อนๆ ก็ทยอยมีลูกกันไปเยอะแล้ว แต่คู่หวาน ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ยังไม่พร้อมมีโซ่ทองคล้องใจของตัวเองสักที ได้เจอ เอมี่ มาร่วมงาน “บลัช บิวตี้” เปิดตัว “Bloss UV Solution” ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด เกรซ ชลิตา แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ซึ่งเป็นน้องสาวของนักแสดงสาว กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์ ทำให้หลายคนมองว่าเลือกข้างด้วย

พร้อมจะเป็นคุณแม่รึยัง?
“ยังค่ะ ยังไม่ได้ปล่อยนะคะ ยังไม่ได้อยากมีค่ะ ซึ่งคุณซี เค้าก็โอเค เพราะเราตกลงกัน ยังโอเคกับสองคนอยู่ จริงๆ ใจนึงก็ไม่อยากมีเลย อยู่กันสองคน อีกใจก็ยังอยาก มันยังสองจิตสองใจอยู่ รอย้ายเข้าบ้านใหม่ก่อนก็จะมาคุยกันอีกที”

กลัวว่าพออยากมีแล้วจะมียากมั้ย?
“ใช่ๆ มัวแต่พูดอยู่นั่นแหละว่าไม่อยากมี แต่พออยากมีขึ้นมา เราอายุก็เยอะแล้ว มีปัญหาเรื่องมดลูกอยู่แล้ว ก็พยายามดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย”

คิดจะฝากไข่มั้ย?
“เคยคิด แต่ก็ยังไม่ได้ทำสักที เลยกะว่าถ้ามีปีนี้ก็อาจจะปล่อยเลย แต่มันก็ค่อนไปทางที่มันจะไม่มี ตอนนี้มันแฮปปี้กับการอยู่สองคน และโอเคกับการมีหลาน ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้วว่าโอเคอยู่กันสองคนแบบนี้”

ใจอ่อนอยากมีบ้างไหม?
“มองไปแล้วคิดว่ามันไม่ใช่ฉันเลย แต่ก็คิดว่า ถ้ามีคงมีความสุขอีกแบบนึงเพราะเห็นคุณกระแต (เสาวคนธ์ จารุจินดา) เพื่อนสนิทเรา ซึ่งใช้ชีวิตเหมือนเราเลย แต่พอเค้ามีแล้วมีความสุขมาก แต่เราก็ยังไม่อยากมีนะ คงจะคุยกันอีกครั้งหลังย้ายเข้าบ้านใหม่ค่ะ ซึ่งจะย้ายเข้าเดือนหน้าค่ะ”


ชมภาพ

ขอบคุณ ไทยรัฐ

Powered by Blogger.