เฮทั้งครอบครัว!! 3 พี่น้องชลบุรีดวงเฮง ถูกหวยรางวัลที่ 1 รับ 18 ล้าน!??สาวชลบุรีชอบทำบุญ ซื้อลอตเตอรี่ 3 ใบ ก่อนแบ่งให้พี่น้องคนละใบ สุดท้ายถูกรางวัลที่ 1 รับ 18 ล้าน เลยควงกันมาแจ้งความ พี่ชายสุดดีใจ จะได้ปลดหนี้ เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งจาก นายต้นชัย ผาดศรี อายุ 62 ปี ชาว อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย น.ส.ศิรดา ผาดศรี อายุ 60 ปี และนายชัยวัฒน์ ผาดศรี อายุ 54 ปี สามพี่น้องซึ่งเดินทางมาที่โรงพักด้วยความตื่นเต้น พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ก.พ. 61 หมายเลข 026853 จำนวน 3 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 18 ล้านบาท เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


นายต้นชัย เปิดเผยว่า น้องสาวตนคือ น.ส.ศิรดา ได้ไปซื้อลอตเตอรี่มา 3 ใบ แล้วมาแบ่งให้ตนและน้องชายคนเล็ก คือ นายชัยวัฒน์ คนละใบ พอสลากออก จึงนำลอตเตอรี่มาตรวจ ก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 1 ได้เฮกันทั้งบ้านก่อนจะรีบมาแจ้งความ ซึ่งตนดีใจมาก เนื่องจากเป็นหนี้อยู่ เงินที่ได้มาก็จะนำไปใช้หนี้ให้หมด และส่วนหนึ่งจะทำบุญกับเด็กยากไร้ เนื่องจากตนทั้ง 3 คน ไม่มีพ่อแม่แล้


ด้าน น.ส.ศิรดา เผยว่า ตนชอบทำบุญเป็นประจำ ไปเจอแม่ค้าแล้วถามว่ามีเลข 853 ไหม แม่ค้าบอกไม่รู้ว่าขายไปหรือยัง แต่ตนเห็นว่ามีอยู่ 3 ใบ จึงซื้อมาแล้วมาแบ่งให้พี่ชายและน้องชาย พอถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ก็ดีใจมาก ตั้งใจจะทำบุญให้พ่อแม่และญาติ เพราะปกติตนก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว

Powered by Blogger.