เดือดโซเชียล!! สาวเผยมีแฟนเป็น "ตำรวจ" ฝ่ายชายไม่เจ้าชู้ - ขอบคุณสำหรับ 2 ปี แต่พีคเพราะ "แฟนเก่า" โผล่คอมเมนท์ใต้ภาพไว้อย่างเงิบ!?? (ภาพ)
จากเรื่องราวสุดน่ารัก กลับกลายเป็นเรื่องพีคกลางโซเชียลไปเสียอย่างนั้น หลังจากเพจดัง แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น" เผยภาพจากแฟนคลับเพจที่มีแฟนเป็นตำรวจ โดยเผยความน่ารักของฝ่ายชาย และขอบคุณสำหรับ 2 ปี ทว่าท็อปคอมเมนท์ กลับเป็นอดีตแฟนเก่าของผู้ชาย ออกมาแฉเรื่องราวโดนฝ่ายชายนอกใจไปคบกับสาวในภาพ ??แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น" ได้โพสต์เรื่องราวนี้ในวันที่ 14 ก.พ. 61 ระบุข้อความว่า "แอดมินค่ะ จริงๆเป็นแฟนคลับเพจนี้ตั้งแต่ยังไม่รู้จักกับแฟน เพราะ เราจะสอบตำรวจเลยกดติดตาม
มาวันนึงได้รู้จักกับแฟนที่เป็นนักเรียนตำรวจ...
เราไม่เคยอยากมีแฟนเป็นตำรวจเลย เพราะมีแต่คนบอกว่าเจ้าชู้ ตำรวจมาจีบก็ไม่สนใจ จนได้เจอกับแฟนคนนี้ เค้าทำให้เรามั่นใจทุกอย่าง เค้าอายุน้อยกว่าเรา 6 ปี เค้า 20 เรา 26 ตอนแรกคิดว่าเค้าคงมาคุยเล่นๆ ความที่เราเป็นครูเวลาก็ไม่ค่อยมี แต่เค้าก็ยังอยู่ ถึงเวลาที่รู้จักกันมันจะน้อย แต่ความรักที่เค้ามีให้เรามันนับเป็นชั่วโมง เป็นนาที เป็นวินาทีเลยค่ะ จริงๆตำรวจก็ไม่ได้เจ้าชู้หรือเลวร้ายไปซะทุกคน อยากบอกเค้าว่าขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มความโสดที่หายไป 2 ปี
รักเค้านะค่ะ

#คู่รักคุณตำรวจ ..."

แต่ทว่าหลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ มีสาวรายหนึ่งอ้างตัวเป็นแฟนเก่าของผู้ชายในภาพ พร้อมกับแฉว่า คบกับผู้ชายมานานเกือบ 3 ปี แต่ผู้ชายกลับทิ้งเพราะไปคบหญิงในภาพแทน ดังข้อความด้านล่าง

"ขอโทษนะคะ พอดีว่าเป็นแฟนเก่ากับผู้ชายคนนี้ คบกันมาเกือบ3ปี พอดีอยากก็อยากจะเล่าประสบการณ์ว่า คบกันมาตั้งแต่มัธยมจนถึงเดือนมกราคม เดือนสุดท้ายใกล้จบ เขาก็ไปคบกับผู้หญิงคนนี้ กล้าพูดได้หรอว่าพบรักกัน รักกันมาก แต่ความจริงคือแย่งของๆคนอื่นมา! แอะ งงอ้ะค่ะ :)))) #ต้องอวดมั้ยคะ"
ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่อ้างตัวว่าเป็น ผู้ชายในภาพ ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุการเลิกกับอดีตแฟนเก่าไว้ในคอมเมนท์ต่อมา จนอดีตแฟนเก่าเข้าไปแสดงความเห็นอดีตแฟนเก่าตอบทั้งนี้ดูเหมือนเรื่องราวจะจบลงไม่ได้ง่ายๆ เพราะมีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่ให้กำลังใจอดีตแฟนเก่าและอยากให้ทางแอดมินลบโพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น"

Powered by Blogger.