ราวกับปาฏิหาริย์!! หนุ่มอ้างตัวมาจากโลกอนาคต "ปี 2030" สุดเหลือเชื่อเมื่อทดสอบ "เครื่องจับเท็จ" เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น!?? (คลิป)
ฟังดูอาจพิลึกและเหลือเชื่อราวกับในหนังภาพยนต์ที่เคยดู สำหรับการปรากฏตัวของหนุ่มรายหนึ่ง ที่อ้างตัวว่ามาจากโลกอนาคต อีก 12 ปีข้างหน้า (ค.ศ. 2030) แม้ว่าฟังแล้วคิดว่าไม่เป็นเรื่องจริง แต่การตอบคำถามของเขา และผลทดสอบจากเครื่องจับเท็จ ทำเอาหลายคนต้องประหลาดใจ

ช่อง ApexTV ได้เผยเรื่องราวของหนุ่มชื่อ Noah เขาอ้างตัวว่ามาจากปี 2030 ซึ่งทางรายการได้ทำการทดสอบสวมเครื่องจับเท็จ ขณะสัมภาษณ์
คำถามแรกคือ เขามาจากโลกอนาคตปี 2030 จริงหรือไม่? เครื่องจับเท็จได้ตอบว่า "ถูก" นอกจากนี้ยังถูกคำถามอีกมากมาย ทั้ง การใช้เงินจริงๆยังมีอยู่หรือไม่ เงินดิจิตอลใช้กันแพร่หลายหรือยัง โดยหนุ่ม Noah ตอบว่า ใช่ มีการใช้เงินพวก Bitcoin แต่ยังใช้เงินจริงๆอยู่ ไม่ได้เลิกใช้แต่อย่างใดเมือถามว่า Donald Trump จะต้องเลือกตั้งใหม่ไหม หนุ่ม Noah ตอบว่า ในปี 2020 เขาจะต้องเลือกตั้งใหม่ ในปี 2021 ปัญญาประดิษฐ์จะเริ่มเผยแพร่มากขึ้น ทั้งรถยนต์ไฟฟ้าที่เคลื่อนที่ได้ 965 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นอกจากนี้หนุ่ม Noah ยังตอบว่าในปี 2028 มนุษย์จะบินไปยังดาวอังคาร ปีเดียวกับประกาศเรื่องการท่องเวลาสู่สาธารณะ


อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อเมื่อเห็นผลลัพธ์บนเครื่องจับเท็จ ซึ่งผลออกมาว่าเขาพูดจริง แต่ถึงอย่างนั้นข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงตัวหนังสือของเครื่องจับเท็จเท่านั้น ไม่มีใครตอบได้ว่า เครื่องตอบแบบนั้นเพราะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ? แล้วคุณละคิดเห็นอย่างไรคลิป
ขอบคุณ dailymail
ladbible
ntd

ApexTV

catdumb

Powered by Blogger.