หนุ่มๆ ฮือฮา!! “บังลี” ควง 2 ศรีภรรยา-ลูก 9 คนเปิดตัว ลูกสาวสวยน่ารักระดับดารา ลั่นไม่ขอเจอผู้ชายแบบพ่อ!?? (คลิป)เป็นกระแสดังชั่วข้ามคืน หลังเปิดชีวิต บังลี หนุ่มวัย 42 ปี ครองรัก เมีย 2 ลูกอีก 9 ทำเอาหนุ่มๆ แห่อิจฉา โดย บังลี ยกครอบครัว อุ้มลูก ควงเมียๆ มาเปิดใจในรายการดัง แฉ ช่อง GMM25

โดย บังลี บอกว่า จริงๆ มีเมีย 3 คน แต่เมียคนแรก เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต จนมามีภรรยาคนที่สองและขอมีอีกคน โดย เน ภรรยา บอกว่า เค้าไปแอบมีก่อน ตอนแรกก็ยังงงๆ รับว่าเสียใจตอนแรก ถามว่าโมโหมั้ยก็โมโห แต่น้อง(ไอซ์ ภรรยาอีกคน) เค้าง่ายๆ ไม่อะไร ก็มาคุยกัน น้องเค้าก็งง ไหนบอกว่าเมียตาย คือ เค้าบอกเมียคนแรกตาย แต่บอกไม่หมด ว่ามีใหม่แล้ว พอมาอยู่ก็กลายเป็นครอบครัวเดียวกันบังลี บอกว่า ผมขอเค้ามีอีกคน ยอมหมด เค้าขออะไรก็จะยอมเค้าทุกอย่าง เน บอกว่า เลยขอทำนม ทำสวย ทำจมูก ทำคาง ดูดไขมัน

ด้าน ไอซ์ ภรรยาอีกคน บอกว่า เข้ามาอยู่ร่วมบ้านเค้า ตอนที่ท้องพอดี เน เสริมว่า ก็ดูแลไอซ์ ตอนคลอดก็พาเค้าไปเอง เพราะสามีไม่อยู่ ขณะที่ ไอซ์ บอกว่า ตอนพี่เค้าท้อง ก็สลับกัน เราก็ไปช่วยเค้าเหมือนกัน

บังลี บอกว่า การบริหารเวลา ไม่ได้แบ่งวัน แต่แบ่งเป็นช่วงกลางคืนกับช่วงเช้า ถือเป็นช่วงโอกาส ตอนนั้นมีแรง แต่เวลามีปัญหาลูกกับแม่เลี้ยง ก็จะเรียกคุยกันเลย เมียทั้งสองคน ตอนแรกๆ ก็มีทะเลาะ ไล่ไปทำเล็บทั้งคู่ก็จบ
ขณะลูกๆ ลูกชายคนโต ของภรรยาคนแรกเลยที่เสียชีวิตไปแล้ว บอกว่า ก็อบอุ่นดี พี่น้อง 9 คน แต่ส่วนตัวเองขอมีเมียคนเดียวดีกว่า เห็นพ่อแล้วเหนื่อยต้องเลี้ยงครอบครัวใหญ่ แต่คนอื่นไม่รู้ชีวิตพวกเรา อาจมองว่ามีปัญหา แต่ทุกคนในครอบครัวทำงานมีหน้าที่ตัวเอง ไม่ได้มีปัญหาด้าน ลูกสาว บังลี ที่เกิดจากภรรยาคนแรกที่เสียชีวิตไปแล้ว โตเป็นสาวแล้ว แถมสวยระดับดาราเลยทีเดียว บอกว่า แรกๆ ก็มีไม่ชอบแม่เลี้ยง พ่อก็เรียกไปเคลียร์กัน หลังๆ ก็ต้องอดทนปรับตัว สุดท้ายก็เข้ากันได้ มีอะไรก็คุยกัน ยอมรับกลัวผู้ชายเจ้าชู้ กลัวเจอแบบพ่อ ไม่อยากเจอผู้ชายแบบพ่อเหมือนกัน ตอนนี้ตัวเองมีแฟนแล้วด้วย ไม่น่าจะเหมือนพ่อโดย บังลี บอกว่า ก็คึกคักมากครอบครัวใหญ่ เวลาไปไหนขบวนใหญ่มาก ยอมรับว่า ถูกกระแสต่อว่าเยอะจากผู้หญิง เป็นตัวอย่างไม่ดีกับผู้ชาย แต่เรามองว่าเราเลี้ยงได้ ไม่ทอดทิ้ง ทั้งยืนยันว่าไม่ได้ สายเปย์ ไม่ได้รวย เมียๆ ก็ต้องทำงานช่วยกันทำมาหากินทั้งครอบครัว แต่ลูกเมียอยากได้อะไรก็จะให้หมด อยากได้รถ ก็ให้รถ แต่ขอให้ดูแลให้ดี รับผิดชอบของทึ่ให้ ทุกคนทำงาน มีเงินเดือนให้หมด

(คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 11)Cr. แฉ

Powered by Blogger.