บร๊ะเจ้า!! เปิดอาชีพพ่อหม้ายหนุ่มหล่อ ที่ภรรยาเสียหลังแต่งงานได้เพียง 1 เดือน ปัจจุบันหน้าที่การงานดีมาก เสียดายสุดๆที่ไม่มีเธออยู่เคียง!??จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์กันเป็นจำนวนมากอย่างคลิปเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่แต่งงานกันได้แค่ 1 เดือน ภรรยาก็ได้จากไปเพราะคนเมาคนหนึ่งแท้ๆ โดยเฟซบุ๊กชื่อ ศิวะพงษ์ ปุสิงห์ โพสต์คลิปวิดีโอ ระลึกถึงภรรยาที่จากไปเมื่อเกือบ 1 ปี ก่อน ระบุว่า “สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลก มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่จะรู้สึกได้จากหัวใจ #นาฬิกาตาย #ดูให้จบด้วยนะครับ #แต่งงานไม่ถึงหนึ่งเดือน”


สำหรับ สมาชิกเฟซบุ๊ก ศิวะพงษ์ ปุสิงห์ สูญเสียภรรยาหลังจากถูกคนขับรถที่เมาสุราขับรถชน หลังจากที่แต่งงานกันได้เพียง 1 เดือน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์พูดถึงอย่างกว้างขวาง โดยชาวเน็ตยังพากันมาให้กำลังใจชายคนนี้จำนวนมาก


วันนี้ทีมงานเลยจะพาทุกท่านมาดูกันว่า ชายหนุ่มคนนี้ทำอาชีพอะไร บอกเลยไม่ธรรมดาสุดๆไปเลยจ้า


โดยผู้ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า คุณอั๋น ทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติค่ะ โดยเมื่อครั้งที่ คุณอั๋น และ คุณญา เข้าพิธีแต่งงานกัน บอกเลยว่างานแต่งงานของเขาคือยิ่งใหญ่ อลังการ และสวยงามไร้ที่ติมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้คุณญาจะจากไปเร็วเกินไป เพิ่งอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น แต่ชีวิตของเธอเรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ มีสามีที่ดีและมีรักเดียวให้เธอ มีลูกที่น่ารัก และเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในงานแต่งงานของเธอค่ะ


สู้ๆนะ


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ศิวะพงษ์ ปุสิงห์

Powered by Blogger.