น้ำตาร่วง!! "ลูกชายวัย 16" ไม่สบาย แม่ร้อนใจ รีบพาซ้อนท้ายไปหาหมอ สุดท้ายแม่เสียชีวิต แขนขาหักสยอง!??
วันนี้ (1 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถขยะเทศบาลชนรถจยย. บริเวณถนนสายสวนตะไคร้ – ม่วงตารส ม.9 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม มีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม
เมื่อไปถึงได้พบรถบรรทุกขยะ ฮีโน่ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 85-2820 นครปฐม บริเวณล้อหน้า พบศพนางสมบูรณ์ ทองศรี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/1 ม.1 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม สภาพศพสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้นและคาดผ้ากันเปื้อน ศรีษะแตก แขนขาและคอหัก ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน กวก 286 นครปฐม พังยับเยินทั้งคัน นอกจากนี้พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อนายธีรภัทร อายุ 16 ปี เป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต

โดยลูกชายได้เล่าว่า แม่กำลังจะพาตนเองไปหาหมอแต่ยังไม่ถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้พาไปส่งที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ด้านคนขับรถขยะให้การว่า กำลังจะขับรถนำขยะไปทิ้งและขณะที่กำลังขับไปตามทางได้มีรถจยย.ของผู้เสียชีวิตสวนออกมาจากซอยอย่างรวดเร็ว ทำให้เบรกไม่ทันและพยายามเบี่ยงหลบขวาแตไม่พ้นจึงทับเข้าอย่างดัง ดังกล่าว
ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด

Powered by Blogger.