10 อันดับ “นางร้าย” ที่สวยที่สุดในประเทศไทย!?? (ภาพ)วันนี้ ทุกคนไปชม 10 อันดับนางร้ายที่สวยที่สุดในประเทศไทย แต่ละคนนี่บอกได้เลยว่าหน้าตาสู้นางเอกได้ทุกคน ถึงจะร้ายก็ร้ายแบบสวยๆนะบอกเล


นอกเหนือจากบทบาทที่ได้รับแสดงทุกวันนี้แต่เท่าที่ดูใบหน้าพวกเธอนั้นเหมาะสมกับบทร้ายในจอจริงหรือเปล่า แต่นอกจอต้องบอกว่า พวกเธอไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้อง ก็สวยกันตั้งแต่วันวานจนถึงปัจจุบัน ไม่มีใครยอมใครจริงๆ…นอกจากนี้เท่าที่สังเกตุดูแล้ว นางร้ายส่วนใหญ่จะต้องทาปากแดงสดสุดมั่น ดวงตาโตจิก แต่งชุดลุคแซ่บๆ เห็นแว๊บแรก…ก็ยอมสยบแล้ว

10. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์มาเริ่มที่ อีกหนึ่งคุณแม่ ที่เคยหันมาเอาดีในบทนางร้ายอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ทำได้ดีน่าปรบมือให้ แม้จะเป็นนางร้ายที่ตัวเล็กไปบ้าง แต่ความสามารถก็เต็มกระเป๋า เป็นนางร้ายที่มีเอกลักษณ์ ตลก แบบไม่ห่วงสวยเลย9. แก้มบุ๋ม ปรียาดาเป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าหวานที่มีเสียงแหลมแสบแก้วหู และความสามารถที่แซ่บทำเอาคนดูแล้วอินหนักมาก สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย งานนี้แม้จะเล่นบทร้ายบ้าง บทดีบ้าง แต่บรรดาประชาชีก็ติดลุคร้ายๆ แถมเปรี้ยวจี๊ดขี้โวยวายของคุณเธอไปเสียแล้ว8. ซอ จียอนเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเสียงใสที่มองกี่ทีก็น่ารักสดใส พาหัวใจหนุ่มไทยกระชุ่มกระชวย สำหรับสาวเกาหลีแต่หัวใจไทยอย่าง ซอ จียอน ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายในเรื่อง เสน่หาข้ามเส้น นักแสดงสาวเกาหลีสุดออต ตอนนี้งานเยอะมาก ฝีมือการแสดงก็ดี แถมหน้าตายังสวยอีกเซ็กซี่ยิ้มกระชากใจ7. โม อมีนาเรียกได้ว่าเป็นเจ้าสาวป้ายแดงเลยทีเดียวกับสาว โม อมีนา เพราะล่าสุดได้ลั่นระฆังวิวาห์แต่งงานกับสาวหล่อนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึงนักบิน ทำเอาสาวหลายๆคนอิจฉานางร้ายคนดังคนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวมีดีกรีเป็นนางร้ายแต่หน้าตานี่ระดับนางเอกยิ้มแล้วน่ารักมากๆ

6. เนย โชติกาเป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่สุดแซ่บของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ก็ยังคงความเป๊ะเว่อร์ แถมยังดูสวยเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นไปอีก เพราะมีออร่าคุณแม่ แต่ก็ยังสวยเหมือนเดิมยิ้มแล้วสวยมากๆ

ต้องเรียกว่าคุณแม่แล้ว

5. ใหม่ สุคนธวานางร้ายหุ่นสะบึ้ม ที่มีดีกรีความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ใหม่ สุคนธวา ภาพที่หลายคนจะต้องนึกถึงคงไม่พ้นเรื่องความเซ็กซี่มาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งดาราเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเมื่อไรที่เธอได้สลัดเสื้อผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่หรือใส่ชุดว่ายน้ำแล้วละก็ รับรองว่าวงการแฟชั่นเซ็กซี่มีสะเทือน !ซามูไร
4. หญิง รฐา


เจ๊ออยของใครหลายๆคนจาก ซิทคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง หญิง รฐา ดังถึงขั้นที่ว่าเคยมีโอกาสได้เล่นหนังยังต่างแดนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังหันมารับบท นางร้าย ในละครจอแก้วให้คนได้เกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ผลงานล่าสุดนี้ไม่ใช่บทนางร้าย เพราะเป็นเพื่อนของพระเอก ในบท “เจ๊ออย”3. ไอซ์ อภิษฎานักแสดง นางแบบ พิธีกร สาวสวยสุดแซ่บ อย่าง ไอซ์ อภิษฎา ที่ใครๆ อาจจะมองว่าเธอเป็นคนแรงๆ ร้ายๆ ตามบทบาทที่เธอได้รับ แต่เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้ร้ายกาจอย่างที่ใครคิด บอกได้เลยว่าดีกรีความสวยแซ่บนี่ทำให้เป็นที่หมายปองหนุ่มหลายๆคนเลยก็ว่าได้ยิ้มหวานมาก

2. ดิว อริสรานางร้ายสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เจอตัวออกสื่อที่ไหนเป็นต้องแซ่บอยู่ตลอด หนึ่งในเหล่าซุปตาร์คนดังแห่งวงการบันเทิงไทย ดีกรีความแซ่บก็แถวหน้าเลย ที่ล่าสุดเธอมีข่าวว่าได้มีการเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ กับลูกสาวอดีต สส.

1. แพท ณปภาคุณแม่แพทของน้องเรซซิ่งนั่นเอง ถึงจะลูกหนึ่งแล้วแต่ก็ยังสวยเหมือนเดิมเลย ดาวประดับวงการบันเทิงการันตีด้วยผลงานละครหลายเรื่อง ‘แพท – ณปภา ตันตระกูล’ นักแสดงจากช่อง 3 ชีวิตผ่านจอมายาเธอสามารถทำให้ท่านผู้ชม’รัก’ หรือ ‘เกลียด’ แค่พลิกคาแรกเตอร์น้องเรซซิ่งมองไรฮะเป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับนางร้ายที่สวยที่สุด แต่ละคนนี่ต้องบอกเลยว่าสวยระดับนางเอกกันทั้งนั้น แต่ถึงจะได้รับบทนางร้าย การแสดงก็ต้องส่วนการแสดง แต่ชีวิตจริงนี่ไม่ได้ร้ายอย่างในจอ ทั้งเป็นสาวสวยและเป็นที่หมายตาของหนุ่มเลยก็ว่าได้ เรียบเรียงโดย : moobin , Teenoi

Powered by Blogger.