ให้โอกาสมุดลวดหนามหนี นับ 1-10 ไอ่ชิต สายเบิร์น ชี้จุดลาก นศ.สาวไปขืนใจอย่างทารุณ เล่าเป็นฉากๆ ไม่ใช่แค่ขืนใจ!??กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนขวัญและเป็นเรื่องที่ทำให้เหล่านักศึกษาสาวๆต้องระวังมากขึ้น เมื่อมีคนร้ายใจโฉดขับรถกระบะปาดหน้า รถจักรยานยนตร์ ก่อนจะทำการยิงนักศึกษาหนุ่มที่ขับรถมา และฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถกระบะขืนใจข้างทางนับ 4 ครั้ง พร้อมกับควักปืนยิงนักศึกษาชายรุ่นพี่ปี 3 ที่ใบหน้าอีกด้วย หลังรุ่นพี่นักศึกษาชายปี 3 พาสาวนักศึกษาปี 2 ไปซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ถูกฉุดตัวไป
ล่าสุดทราบตัวคนร้ายแล้วชื่อ นายทิษณุ โถนารัตน์ อายุ 29 ปี หลังเดินเข้ามอบตัวกับตำรวจ เนื่องจากกลัวถูกจับตาย ถูกจับตัวได้ที่บริเวณปั้มน้ำมันบ้านนาตาลหมู่ที่ 5 ต.นาทัน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ อ้างเหตุผลที่ก่อเหตุ เนื่องจากเห็นเหยื่อสาวหน้าตาดีแล้วเกิดอารมณ์มาก เลยอยากกระชากพาไปข่มขืน เพื่อระบายความใคร่ และที่ต้องยิงฝ่ายชายเนื่องจากกลัวว่าจะไปแจ้งตำรวจ และตนจะจับเหยื่อสาวเป็นเมียด้วย แต่ว่าเหยื่อสาวหนีรอดมาได้ ตนไม่ได้อยากก่อเหตุหรอก แต่ตนทนไม่ไหว เห็นน้องเขาสวยเลยเกิดอารมณ์ และที่ตนเข้ามอบตัวเนื่องจากกลัวจับตาย


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้นำแพทย์เข้ามาเก็บหลักฐานตามร่างกายของผู้ต้องหา โดยการเก็บน้ำลายตามกระพุ้งแก้ม และการเก็บเส้นผมเพื่อเป็นหลักฐานในคดี และนำไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่บริเวณที่คนร้ายพบเห็นสองนักศึกษา ชาย หญิง ซึ่งขับรถมาติดไฟแดงตรงแยกทางเข้ามหาวิทยาลัย ถนนสายสมเด็จ-สกลนคร โดยได้ไปจอดรถข้างทาง ก่อนใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้นักศึกษาสาวถอดเสื้อผ้า แล้วลงมือขืนใจถึง 3 ครั้ง


จากนั้นจึงขับรถขึ้นไปบนภูพานเพื่อเติมน้ำมัน ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.สกลนคร และขับรถต่อไปยังจังหวัดสกลนคร แล้วทำการขืนใจนักศึกษาสาวอีก 1 ครั้ง ที่บริเวณริมถนนข้างทางพื้นที่ ต.ตาดโตน อ.เมือง จ.สกลนคร ก่อนที่จะปล่อยตัวนักศึกษาสาว ให้วิ่งรอดลวดหนาม โดยให้โอกาสวิ่งหนีเพียงนับ 1-10 จากนั้นก็ได้ขับรถกลับไปพื้นที่ อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เพื่อจอดทิ้งไว้ที่บ้าน และได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีขึ้นไปกบดานในป่ายางพารา


โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว ส่วนสาเหตุเกิดจากปัญหาในครอบครัว ทะเลาะกับภรรยา จากนั้นได้ดื่มสุราและเสพยาบ้า ทำให้เกิดอาการเมายาบ้า จึงก่อเหตุขึ้น ซึ่งเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่า, ข่มขืนใจผู้อื่นโดยมีอาวุธ, พาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และกำลังจะแจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ ชิงทรัพย์ เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้นำเงินของนักศึกษา จำนวน 1,000 บาท เพื่อทำการเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน จ.สกลนคร จำนวน 600 บาท ก่อนที่จะนำเงินให้นักศึกษา จำนวน 400 บาท และให้โอกาสนักศึกษาวิ่งหลบหนีไปPowered by Blogger.