คิดได้ไง!! เก๋ Youtuber ชื่อดัง เซอร์ไพรส์แม่ เปิดกระติ๊บข้าวเหนียวมาร้องลั่นบ้าน ก่อนลั่น เกิดมาไม่เคยเห็น งานนี้น้ำตาซึมกันทั้งบ้าน!?? (คลิป)
ต้องบอกเลยว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Kaykai Salaider ชาแนลยูทูบน่ารักๆ ได้สาระ โดยมีเจ้าของชาแนลคือ "เก๋" สาวสวยสุดแบ๊ว และแฟนหนุ่มของเธอ มีผู้ติดตามเยอะมาก กลายเป็นกระแสที่โด่งดังกันอย่างมากเลยทีเดียว

ณัฐธิชา แซ่จง หรือชื่อในวงการบันเทิง ณัฐธิชา นามวงษ์ (ชื่อเล่น: เก๋ไก๋) เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2539 เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตนเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่สาวน้อยภาพลักษณ์สดใสน่ารักขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบัน โดยเริ่มต้นมาจากที่เพื่อนสนิทที่โรงเรียนของเธอ ได้ตั้งกระทู้ในเว็บเด็กดี.คอม

โดยนำรูปจากมอต้นและมอปลายมาเปรียบเทียบกัน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเธอ จนเป็นไอดอลของสาวๆวัยรุ่นหลายๆคน ซึ่งเรื่องราวของเธอได้สร้างแรงบันดาลในให้ใครหลายๆคนเริ่มหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ซึ่งหลังจากที่กระทู้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป จนทำให้เก๋ไก๋ได้เป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามอินสตาแกรม และเฟซบุ๊ค จำนวน 50,000 กว่าคน จนไปถึงหลัก 100,000 กว่าคน ซึ่งจากวันนั้น ทำให้เธอได้เข้ามาเป็นนักแสดงหญิงวัยรุ่น ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ และซีรีส์อย่างต่อเนื่อง

ด้านการศึกษาสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ภาควิชาโฆษณา)

เก๋ไก๋ เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิง จากการเป็นหนึ่งในแก๊งค์นางฟ้าจากซีรี่ยส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (รับบทเป็น...จ๋า) ต่อด้วยภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ (รับบทเป็น...แอ้นท์)

ปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์ในชาแนลที่มีชื่อว่า Kaykai Salaider ซึ่งปัจจุบันมียอดติดตามถึง 2 ล้านผู้ใช้ในระยะเวลาเพียง 1 ปีครึ่ง


ล่าสุด สาวเก๋ ก็มีคลิปดีๆซึ้งๆ ออกมาให้น้องๆ หนูๆ ได้เห็นคุณค่าของความขยัน เมื่อเธอหมั่นอดออม เงินจากน้ำพักน้ำแรง จนได้เงินล้าน เพื่อนำเงินนั้นไปเซอร์ไพรส์แม่ โดยเอาใส่ไว้ในกระติ๊บข้าวเหนียว เมื่อคุณแม่เปิดมาก็ถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว ตามทีมงานสยามนิวส์ไปดูกันเลยดีกว่าคะ

ขอบคุณ Kaykai Salaider

Powered by Blogger.