เนียนเลยนะลุง!! ชายสูงวัย เดินมานั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามดูเหมือนจะไม่อะไร พอมองดีๆเท่านั้น ตาลุกวาว แขนขาสั่น ของขึ้นทันที!?? (มีคลิป)บนโลกโซเชียลต่างพากันแชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวที่ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศ สิงคโปร์ สถานี Outram รถไฟฟ้าใต้ดิน เวลาประมาณ 07.40 น. หญิงสาวคนดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าไปพบเพื่อน แล้วได้มีชายสูงวัยใส่แว่นร่างท้วมๆมานั่งฝั่งตรงข้าม ตอนแรกก็ไม่ได้มีอะไร ปกติเหมือนผู้โดยสารทั่วไปน่ากลัวมากๆ


หญิงสาวได้สังเกตว่าเขานั้นหยิบโทรศัพท์มือถือออกมา ทำเหมือนว่ากำลังเล่นโทรศัพท์ตามปกติ แต่ที่ไหนได้ เขานั้นกำลังแอบถ่ายวิดีโอหญิงสาวอยู่นั้นเอง ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวมีไวพริบดีเป็นคนช่างสังเกตุ เพราะว่ารถไฟฟ้าใต้ดินนั้น มันจะมืด พอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น ภาพในมือถือมันก็จะสะท้อนไปยังกระจกข้างหลังที่เรานั่ง

ซึ่งมันทำให้หญิงสาวนั้นเห็นผ่านกระจก ว่าชายคนนี้นั้นกำลังแอบถ่ายเขาอยู่ ซึ่งหญิงสาวก็ได้หยิบมือถือตัวเองขึ้นมาถ่ายเหตุการณ์เอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรื่องไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ โดยหญิงสาวได้เตือนภัยผู้หญิงทุกคนว่า อย่าปล่อยให้เราต้องตกเป็นเหยื่อของคนโรคจิตพวกนี้ ควรระวังตัวเองตลอดเวลา !!


มีคลิป

Powered by Blogger.