สุดช็อก!! สาวไลฟ์สด อกหักดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนคิดสั้นกระโดดลงแม่น้ำกลางสะพานพระรามแปด!?? (ชมคลิป)
เพจเฟซบุ๊กRed Skull Team โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง มีลักษณะคล้ายอาการมึนเมา วางสิ่งของเครื่องใช้อยู่บนสะพานพระราม8 จากนั้นก็ปีนขึ้นไปบนราวสะพาน โดยที่หญิงสาวให้คนขับจักรยานยนต์รับจ้างถือโทรศัพท์พร้อมไลฟสดเหตุการณ์ไปด้วย

ข้อความที่โพสต์ระบุว่า “ไลฟ์สดอยู่ดีๆกระโดดลงไปเลย แล้วผู้ชายที่มาช่วยไลฟ์ให้เป็นใคร ทำไมไม่ห้าม เหตุเกิดเมื่อคืนนี้ตี2 สะพานพระราม8 จ้างมอไซค์มาส่งให้ช่วยถ่ายไลฟ์สดให้ จู่กระโดดลงสะพานเลย”


ต่อมา ทีมข่าวทำการตรวจสอบ ก็ทราบว่า เหตุกาณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ประมาณ2นาฬิกา จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุพบเอกสารระบุตัวตน เป็นหญิงสาว อายุ18ปี ภูมิลำเนาอยู่จังหวัดระนอง โดยวางสิ่งของต่างๆไว้บนสะพาน ขณะที่กระแสน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา แรงมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถลงไปค้นหาได้ ทำให้จนถึงเวลานี้ ยังไม่ทราบชะตากรรมว่า หญิงสาววัยรุ่นรายนี้ เป็นอย่างไร

ล่าสุด ทีมข่าวสามารถติดต่อคนขับจักรยานยนต์รับจ้างได้แล้ว เล่าเหตุการณ์ให้ทีมข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า รับหญิงสาวจากย่านลาดพร้าว โดยหญิงสาวให้มาส่งแถวสะพานพระราม 8 มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มา 1 ขวด ระหว่างทางก็ร้องไห้ พร่ำเพ้อถึงแฟน ซึ่งวินมอเตอร์ไซค์ ก็รับฟัง มาเรื่อยๆ จนถึงสะพานพระราม 8 น้องผู้หญิงบอกให้จอด และบอกวินมอเตอร์ไซด์ว่า จะให้เพิ่มอีก 500 บาท ให้วินอยู่เป็นเพื่อน ก่อนที่น้องผู้หญิงจะทำท่า จะกระโดด วินเลยถามว่า “จะกระโดดเปล่า” น้องผู้หญิงตอบว่า “หนูไม่โดด หนูว่ายน้ำไม่เป็น” แล้วให้วินเปิดเพลง พร้อมไลฟ์เฟซบุ๊ก และถามว่า มียอดคนดูกี่คนแล้ว ตอนนั้น ก็ไม่เอะใจอะไรว่าน้องจะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ทันใด น้องผู้หญิงก็กระโดดตกลงไปในน้ำ

อย่างไรก็ตาม วินจักรยานยนต์จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงบ่าย พร้อมกับนำญาติของหญิงสาวรายนี้มาให้ปากคำด้วย


มีคลิปขอบคุณ ไบรท์ ทีวี, Red Skull Team

Powered by Blogger.