ไม่เหลือเยื้อใย!! เปิดไลน์ล่าสุด เจ ธนาธิป โพสต์คำสุดท้ายฝากถึงอดีตคนรัก เมย์-พิชญ์นาฏ อ่านแล้วเจ็บจุกอก!??
เป็นเรื่องราวที่ถือได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อคกันเลยทีเดียว เมื่อทางไอจีของ maypitchy ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก
โพสต์ดังกล่าว


ทั้งนึ้ เมย์ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังบางช่วงบางตอนระบุว่า....เมย์ไม่ได้อยากให้เขาอกตัญญูกับพ่อแม่ แต่เขาควรที่จะเป็นคนเชื่อเมย์กับพ่อแม่มากกว่า ซึ่งเขาไม่ได้ทำตรงนั้น เลยตัดสินใจแล้วว่า ขอไม่ไปต่อแล้วดีกว่าเพราะไม่อยากให้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจ เมย์รับรู้ในความรักของเจ ไม่มีใครอยากเลิกกัน คนที่โดนให้ความหวังว่าจะแต่งแล้วคือมันหวังมาก แต่สุดท้ายคุณแม่ของเขากลับพูดว่าไม่มีฤกษ์ สำหรับเมย์ตอนนี้ไม่ได้แต่งก็ไม่เป็นไร เมย์แค่อยากได้คำพูดดีๆ หรือน้ำใจมากกว่าค่ะ


ตอนนี้เจเลือกที่ออกจากกรุ๊ปไลน์ที่เป็นแฟมิลี่ของเพื่อนๆ เมย์ รวมถึงก็ไม่มีการโทร.หรือไลน์มา ลบแฮชแท็กที่เขียนไว้ในไลน์ออก ลบโปรไฟล์ออก แบบนี้คือเมย์ก็เคลียร์แล้ว จริงๆ เมย์ไม่ได้อยากให้ใครว่าเขาว่าทำไมเขาถึงไม่ต่อสู้หรืออะไรเลย อยากให้ย้อนกลับไปว่าที่เมย์มารักเขา หนึ่งอย่างที่เมย์รักในตัวเขาคือความกตัญญู ถ้าพ่อแม่เมย์ไม่ชอบเขาหรือพูดตั้งแต่วันแรกว่าอย่าคบเลยลูก เมย์ก็จะไม่คบเพราะเมย์เลือกพ่อแม่ แต่ตอนนี้สิ่งที่เมย์เสียใจคือคุณพ่อคุณแม่ของเขาไม่ได้เอ็นดูเมย์ แต่เขาไม่บอกลูกเขา เลยทำให้ลูกเขาและเมย์คิดไปว่าคุณพ่อคุณแม่เอ็นดูมาตลอด จนถึงวันนี้เมย์เลยเจ็บหนัก แต่ตอนนี้เมย์อยากจบแล้ว ส่วนตัวไม่ได้คิดจะกลับไปแล้ว และทุกอย่างเมย์ตัดสินใจดีแล้ว


ขณะที่มีรายงานเช่นเดียวกันว่า ทางด้าน เจ ชนาธิป ได้ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับทีมฟุตบอลต้นสังกัดอย่างมุ่งมั่น จนได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนบอลกับกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชของทีมอย่างมาก พร้อมกับข้อมูลที่หลุดรอดออกมาผ่านโลกโซเชียลว่าเขาได้ออกจากกรุ๊ปไลน์ที่เป็นกลุ่มของเพื่อนๆ เมย์ พิชญ์นาฎ เช่นกันรวมถึงไม่มีการโทรหรือไลน์ติดต่อกันอีกแล้ว นอกจากนี้ยังลบแฮชแท็กที่เขียนไว้ในไลน์รวมถึงโปรไฟล์คู่กับดาราสาวคนดังออกไปหมดแล้วPowered by Blogger.