เปิดใจ “กาย-ฮารุ” หลังใช้ชีวิต “สามี-ภรรยา"
กลับมาพบกันเหมือนเดิมอีกเช่นเคยกับสาวย้อ พลัดถิ่น สำหรับวันนี้ก็มีข่าวคราวของคนในวงการมาให้ได้ติดตามกันอีกเหมือนเดิม อย่างที่หลายคนทราบกันดี สำหรับคู่สามีภรรยาวัยรุ่น “กาย รัชชานนท์” และ “ฮารุ สุประกอบ” ทั้งคู่ได้เข้าวิวาห์พร้อมกับมีโซ่คล้องเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งลูกๆแต่ละคนก็ดูหน้าตาน่ารักมาก แต่ล่าสุดก็ได้จูงมือกันออกมาเปิดใจถึงการใช้ชีวิตร่วมสามี-ภรรยา ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมเนื้อหาเพิ่มเติมกันเลยค่ะ
กาย-ฮารุเป็นคู่สามีภรรยาดาราวัยรุ่น ที่เคยถูกมองว่าจะอยู่กันยืดหรือไม่ แต่กลายเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก3ที่อบอุ่นน่ารักมากๆ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ มาเปิดใจในรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ ถึงเรื่องการแต่งงานเร็ว เพราะอยากสร้างครอบครัวอบอุ่น โดยทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน ฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงไม่ชอบตั้งแต่แรกซะอีก แต่สุดท้ายมาเป็นเพื่อนกัน และกลายเป็นคู่สามีภรรยาสุดเลิฟ ที่เลี้ยงลูกในสไตล์ของตัวเอง ทั้งคู่อยากสร้างครอบครัว เพราะอยากมีลูก ตอนยังไม่แก่
นอกจากรักภรรยา ไม่อยากให้ภรรยาเจ็บอีกเพราะตั้งท้อง คลอดลูกมา 3 คนแล้ว หนุ่มกายเลยขอเป็นคนทำหมันแทน แถมหนุ่มกายถึงขนาดเปลี่ยนจากหนุ่มเพลย์บอยกลายเป็นมนุษย์พ่อ ฮารุ บอกว่า สามีเปลี่ยนไปมาก ใจเย็น รักชีวิต เมื่อก่อนขับรถ จะพกกระบองใต้เบาะ เวลามีเรื่อง จะเอาไว้ป้องกันตัว แต่พอมีลูก จากปรี๊ดเร็ว จะใจเย็นมาก ฮารุ ยังบอกด้วยว่า หนุ่มกายยังเป็นคนเจ้าระเบียบมากๆ ด้วย ทั้งเรื่องความสะอาด และการดูแลทุกเรื่องในบ้าน


สาวฮารุ ยังบอกว่า ถ้าหากมีผู้หญิงมาบอกว่ามีลูกกับสามี ก็ยินดีเลี้ยงลูก เพราะไม่รู้ว่าสามีไปฟักไข่ไว้ที่ไหนบ้างในอดีตฉ่าวโฉ่ ถ้าวันหนึ่งมีจริงๆ ผู้หญิงมาบอก เราก็ยินดีรับเลี้ยงลูกให้ทุกคน แต่จะไล่ตะเพิดผู้หญิงไปไม่เอาผู้หญิงนะคุณพ่อเมื่อในรายการถามคำถามคลาสสิคว่า ทั้งคู่สามารถตายแทนกันได้ไหม ฮารุ ก็ ตอบแบบสุดซึ้งว่า ตายแทนเค้าได้ เพราะเชื่อมั่นว่า พี่กายจะสามารถเลี้ยงลูกได้ และไม่ทิ้งน้องสาวฮารุซึ่งพิการ เพราะฮารุ เคยบอกแล้วว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็ต้องดูแลแม่ ดูแลน้อง เพราะน้องพิการ ซึ่งพี่กายเค้าดูแลได้จริงๆ ดังนั้น เราเป็นคนตายแทนเค้าดีกว่า ถ้าจะต้องมีใครคนใดจากไปเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเรื่องราวที่สาวย้อ พลัดถิ่นได้นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับการใช้ชีวิตอย่างสามี-ภรรยา ถือว่าแตกต่างจากการเป็นแฟนอย่างมาก เพราะต้องดูแลเอาใส่ใจทุกรายละเอียดและที่สำคัญต้องคำนึงถึงอนาคตเป็นอันดับแรก

Powered by Blogger.