ถึงคุณแม่ที่รัก!! ลูกชายให้ของขวัญปีใหม่กับแม่ ก่อนรีบแกะอย่างไว พอเห็นของข้างใน.... คนเป็นแม่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่!?? (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ โอฬาร วันเพ็ญ ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดประทับใจเนื่องในวันขึ้นปีใหม่จึงได้มอบของขวัญให้แก่แม่ของตนเอง ซึ่งได้ห่อใส่กล่องมาอย่างดี โดยเขียนข้างกล่องไว้ว่า... "ถึงคุณแม่ที่รัก" สร้างความตื่นเต้นและประหลาดใจแก่ผู้เป็นแม่อย่างมาก แต่ก็ได้บรรจงแกะกล่องด้วยความระมัดระวังพร้อมลุ้นไปด้วย และเมื่อแกะออกมาจนเห็นว่าของข้างในเป็นเงินแบงค์พันจำนวนหลายใบ ก็ถึงกับน้ำตาไหลพร้อมบอกว่าให้ลูกเอาคืนไปเงินตั้งมากมาย ซึ่งเป็นน้ำตาแห่งความปลื้มใจ และด้วยความเป็นแม่ไม่อยากได้เงินของลูกอยู่แล้ว โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...
Happy new year 2018 My mom เงินจำนวนนี้ มันอาจซื้อความสุขของคุณได้ในวันปีใหม่ที่ได้เที่ยว ได้เต้น ได้สนุก ได้เสียงหัวเราะกับเพื่อนๆ!!! #แต่สำหรับความสุขของผมคือการได้เห็นคนที่ผมรักมีรอยยิ้มและมีความสุขแค่นี้ผมก็มีความสุขมากแล้วคับ ถึงจะเป็นเงินไม่ได้มากมายอะไร อย่างน้อยๆ ผมก็ได้เห็นรอยยิ้มที่จริงใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง (รักนะมีกันแค่สองแม่ลูก)


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า...


"น้ำตาไหลตามเลย" "น่ารักที่สุดเลยน้องแบบนี้มีแต่ความเจริญ" "น่ารักจัง... คุณลูกกตัญญู คุณแม่ก็มีความสุข ปลื้มใจมีลูกดี...สาาาธุคะ" " ดูแล้วน้ำตาไหลเลยๆ ความสุขใดเล่าจะเท่าความสุขของคนที่เรารัก #ลูกกตัญญู" "น้ำตาซึม ขอขวัญที่ดีที่สุดของแม่ คือลูก" "ขอให้ร่ำรวยยิ่งๆขึ้นๆไปนะคะเป็นลูกที่ดีของแม่ต่อไปนะคะ" "สุดยอดจริงๆ เลยครับสิ่งที่คุณทำประเสริฐจริงๆ" "น่ารัก... ตั้งสามพัน... ชอบประโยคนี้ ตังค์เล็กๆ น้อยๆ แต่สำหรับพ่อแม่...มีค่ามากมาย"


มีคลิป
ขอบคุณ โอฬาร วันเพ็ญ

Powered by Blogger.