อย่างงี้ต้องเป่าไหมพี่!! หนุ่ม อัดคลิปแฉ "พี่ตำรวจ" เมาหนัก แต่กลับขับรถซิ่ง เซไปเซมา ...งานนี้ชาวเน็ตฉะยับทีจับเขาละไวเชียว!?? (มีคลิป)
เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอที่มีการวิพากย์จารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ควบคุมกฎหมายกลับทำผิดเสียเอง ยิ่งในช่วงของการรณรงค์เรื่องของการเมาไม่ขับ ไม่ด่านตรวจต่างๆ เข้มงวด เนื่อจากอยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และ การคุมเข้มการลดอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตราย แต่เมื่อเห็นภาพจากคลิปวีดีโอหนึ่ง ขณะเหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลากลางคืน ผู้ที่อยู่ในคลิปเป็นชาย แต่งกายลักษณะคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์และเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก พ่อค้ากล่องซิ่ง ณบ้านแพ้ว ได้นำคลิปไปแชร์ตามแฟนเพจชื่อดังต่างๆ โดยเจ้าของคลิประบุข้อความว่า...เอาไงดีคับพี่ๆ คุณตำรวจ เมาๆๆๆๆ ซึ่งในคลิปวีดีโอดังกล่าวปรากฎภาพชายคนหนึ่งแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีอาการขับแบบเซไปเซมา ปาดซ้ายที ขวาที จนบางช่วงจังหวะรถเกือบเสียหลัก ซึ่งเจ้าของคลิปยังได้ระบุขณะถ่ายคลิปว่า ตำรวจคนนี้เมาแน่ๆ พร้อมบอกเลขทะเบียนรถ

ทั้งนี้ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากย์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้สืบสวนหาที่มาของผู้ขับขี่คนดังกล่าวด้วย
ขอบคุณ เฟซบุ๊ก พ่อค้ากล่องซิ่ง ณบ้านแพ้ว

Powered by Blogger.