เปิดภาพล่าสุด!! “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ไปทำอะไรถึงได้สวยมาก ขนาดนี้!?? (ภาพ)
ข่าวบันเทิง ดารานักร้อง วันนี้ จะพาเพื่อนๆไปส่องภาพสาวตุ๊กกี้กันเพราะช่วงหลังๆนี้ไม่ค่อยมีกระแสเกี่ยวกับเธอเลย วันนี้คิดยังไงไม่รู้เหมือนจะคิดถึงความน่ารักของนาง ก็เลยไปส่องไอจีนางมา ต้องบอกเลยค่ะว่าสวยขึ้นมาก ไม่ได้สวยแค่ตัวนะนางสวยที่ใจด้วย เพราะเธอนั้นไปทำสิ่งนี้ที่บ้านเกิดของเธอมาเอาเป็นว่าเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรับชมภาพล่าสุดของ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์”กันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นที่รู้จักของคนไทยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ เพราะมุขตลกของเธอนั้นโดนใจหลาย ๆ คน นอกจากนั้นยังมีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอทำให้ผู้คนรู้ในทันทีว่านั่นคือเสียงหัวเราะของเธอแม้ว่าตาจะไม่ได้จับจ้องภาพก็ตาม


ซึ่งหลังจากที่เธอไม่ได้แสดงตลกในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” แต่เธอก็ยังมีผลงานให้เราได้ชมอยู่อีกมากมาย เช่นรายการ “ตลกหกฉาก” และ “ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร” ที่กระแสดีไม่แพ้กัน
พื้นที่โฆษณาซึ่งล่าสุด ตุ๊กกี้ได้เปลี่ยนลุคใหม่ ที่เรียกได้ว่าสวยหวานมาก ๆ จนชาวเน็ตต่างพากันชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และนี่คือความคิดเห็นบางส่วน


ว๊าวๆๆๆ…………….


นางสวยมากจริงๆค่ะเพื่อนๆ


เพราะเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าแน่ๆเลย
พื้นที่โฆษณา


เฮ้ย….ไม่อยากจะเชื่อสายตา


ชุดก็สวยคนก็สวย


ก่อนหน้านี้ ตุ๊กกี้กลับบ้านและเธอยังไปให้ความสนุกสนานกับเด็กๆเนื่องในงานวันเด็กไม่ ตุ๊กกี้ทั้งทีมีหรือผู้ใหญ่จะไม่สนุกไปด้วย น่ารักสุดๆเลยจ้า


ครบเซต


เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับเรื่องราวที่เอามาฝากกันในวันนี้ กับความสวยความน่ารักของนาง แม่ก็คือแม่อยู่วันยังค่ำค่ะ ไว้พบกันใหม่ในครั้งต่อไป ขอให้โชคดีค่ะ

Powered by Blogger.