เปิดใจครั้งแรก!! อ๊อฟ ชนะพล พูดแล้วตกอับหรือไม่.... หลังเปลี่ยนอาชีพเป็น พ่อค้า ขายลูกชิ้น!??
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตเลยก็ว่าได้ สำหรับ "อ๊อฟ ชนะพล" นักแสดงมากความสามารถ ที่จู่ๆ ก็โพสต์ภาพในขณะที่ตัวเองกำลังเสียบลูกชิ้นเตรียมขายอยู่ จึงทำให้ชาวเน็ตต่างก็ตั้งคำถามไปต่างๆ นานาว่า "หนุ่มอ๊อฟ" นั้นตกอับหรือเปล่า ถึงได้ต้องเปลี่ยนอาชีพแบบนี้


ล่าสุด (13 ม.ค. 61) ที่ผ่านมา "หนุ่มอ๊อฟ" ก็ได้มาชี้แจงและเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า "คำว่าตกอับตนไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เพราะตอนนี้ตนกำลังถ่ายละครอยู่ คนที่ตามข่าวอาจจะไม่ได้ดูละครของตน พอมารู้อีกทีก็เห็นงานอดิเรกเราเสียบลูกชิ้นขาย มันไม่ได้ง่ายเลย ประมาณ 30 กิโลกรัม เป็นพันไม้ หลังแข็งมาก และค่อนข้างเหนื่อยแต่ขายดีมาก"


โพสต์ดังกล่าวในส่วนของข่าวที่ออกไปหนุ่มอ๊อฟบอกว่า "ก็ค่อนข้างหมิ่นประมาทในชื่อเสียงของตนนิดหน่อย แต่ก็ไม่รู้สึกอะไร มีคนแชร์เยอะอยู่ แต่ก็มีคนให้กำลังใจเยอะ จนไม่เคยหมิ่นเงินน้อยทำได้ทุกอาชีพ แต่ก็ไม่ได้จริงจังกับการขายลูกชิ้น กำลังมองว่างานต่อไปจะขายอะไรมากกว่า" เอาเป็นว่าที่เห็นเสียบลูกชิ้นเนี่ย ก็เป็นแค่อาชีพเสริมที่หนุ่มอ๊อฟอยากลองทำก็เท่านั้นเองนะจ๊ะ ! ขาเผือก ขาเม้าส์เข้าใจกระจ่างกันแล้วเน๊าะ ! ยังไงทีมงานของเราก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม "อ๊อฟ ชนะพล" มีผลงานละครออกมาให้เราได้ชมกันแบบไม่ขาดสายเลยนะคะ แล้วก็ขอให้ธุรกิจเสริมเฮงๆ ด้วยค่ะ


ชมภาพ


ที่มา : women.kapook , chanapol_sataya , ชนะพล สัตยา

Powered by Blogger.