ยังจำได้ไหม!! "เลเซอร์" ว่าที่พระเอกดัง ตอนนี้เป็น รปภ. ไปแล้ว!?? (มีภาพ)ข่าวบันเทิง ย้อนไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว 'เลเซอร์' ว่าที่พระเอกที่เรียกได้ว่าตอนนั้นเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แต่กลับต้องหมดโอกาสเดินในเส้นทางดาวอย่างน่าเสียดาย เพราะดันไปทำสาวท้อง หันหลังลาวงการบันเทิง ตอนนี้ผันตัวไปเป็น รปภ.


เลเซอร์ หรือ เอกรัตน์ ไต่อรุณ ว่าที่พระเอก ช่อง 3 ในช่วงปี พ.ศ.2548 ที่ได้รับตำแหน่ง มิสเตอร์ไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย ขณะที่ชีวิตกำลังอยู่ในกราฟที่พุ่งสูงขึ้น แต่กลับร่วงดิ่งลงมาเพราะทำผู้หญิงท้อง ต้องออกจากวงการไปรับผิดชอบครอบครัว และประกอบอาชีพวินมอเตอร์ไซค์จนประสบอุบัติเหตุ ทำให้ผันตัวมาเป็น รปภ. หรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ยึดอาชีพสุจริตล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาโพต์รูปปัจจุบันของ เลเซอร์ พร้อมชื่นชม โดยระบุว่า

"เอกรัตน์ ไต่อรุณ เด็กปั้นของพี่อุ๊บ วิริยะว่าที่พระเอกช่อง 3ในช่วงปี 2548 แต่เกิดเหตุทำผู้หญิงท้องเลยต้องออกจากวงการไปประกอบอาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์จนประสบอุบัติเหตุที่แขน และปัจจุบันทำอาชีพรปภ.

ดิฉันขอชื่นชมที่อย่างน้อยๆเค้าก็เลือกประกอบสัมมาชีพเลี้ยงดูครอบครัวที่สุจริต

เอกรัตน์ในยุคนั้นคือหล่อมากๆ ตาหวานเครื่องหน้าได้สัดส่วน มีลักยิ้ม ขนาดปัจจุบันก็ถือว่ายังมีเค้าความหล่อเหมือนเดิมเลยค่ะ.."


โดยเมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา อุ๊บ วิริยะ โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงอดีตพระเอก เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ โดยบอกว่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ยังอยู่ความทรงจำพี่อุ๊บตลอดเวลาและตลอดไป และยังบอกอีกว่า เลเซอร์ พลาดโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะทำผู้หญิงท้อง และตอนนี้ก็ไปประกอบอาชีพเป็นวินมอเตอร์ไซค์ หลังจากโพสต์นี้ ก็ทำให้ เลเซอร์ เป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เอกรัตน์ ไต่อรุณ

วิริยะ พงษ์อาจหาญ
cr:zubzib

Powered by Blogger.