เอาแล้วไง!! ตร.บุกบ้านเอาผิด“เสี่ยโป้” หลังขี่ จยย.แก้ผ้าบนทางเท้า ก่อนลั่นออกมาคำเดียว... งานนี้โดนหลายข้อหาแน่!?? (มีคลิป)
หลังจากที่เป็นกระแสมายาวนานกับการขึ้นชกของ “อิกคิวซัง ยอดมวยไทย vs เสี่ยโป้ และสี่ยอดกุมาร” ที่จะมีกำหนดการชกกันในวันที่ 15 ม.ค.61 นี้ เดิมจะชกกันที่ เอเชียทีค เจริญกรุง แต่กลับต้องผลัดเปลี่ยนมาชกกันที่ ซีคอนบางแค ช่วงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 15 นี้ โดยก่อนชกได้มีการปล่อยคลิปของเสี่ยโป้ ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บนฟุตบาทพร้อมกางเกงชั้นในตัวเดียวท่ามกลางผู้คนมากมายบนท้องถนนที่จับจ้องตามองอยู่

โดยทางเพจ “คนใต้.คอม” ก็ได้โพสต์คลิปลงพร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า “เสี่ยโป้ ! กับวันสบายๆ พักผ่อน #เสพยาบ้าไป 3 เม็ด แก้ผ้า ขับรถ รอบฝั่งธน” จนเป็นข่าวโด่งดังว่อนโซเชียลขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ได้เดินทางไปหาเสี่ยโป้ถึงบ้าน พร้อมหมายเรียกให้เสี่ยโป้ไปรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 15 นี้ แต่ทางเสี่ยโป้นั้นขอเลื่อนออกไปเพราะต้องขึ้นชกกับทางอิกคิวซัง


ด้านคุณแม่ของเสี่ยโป้ นางบานเย็น ชาญนรา ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าในคลิปนั้นน่าจะเป็นคลิปเก่าที่ถูกขุดขึ้นมาซึ่งน่าจะถ่ายไว้เมื่อประมาณ 5-7 ปีที่แล้ว อายุเพียง 17-18 ปี โดยตอนนั้นเสี่ยโป้ยังผอมอยู่ และคลิปนั้นก็เป็นคลิปการแก้บนแต่จำไม่ได้ว่าไปบนเรื่องอะไรไว้ โดยขับรถจากมหาวิทยาลัยมาที่บ้านห่างกันเพียง 2 กิโลเมตร และมีการไลฟ์สด คลิปนี้เสี่ยโป้ได้ทำการลบไปแล้วและเฟซบุ๊กเก่าก็ถูกปิดแล้วเช่นกัน เป็นเรื่องบังเอิญว่ามีคนมาปล่อยคลิปนี้ตรงจังหวะกับที่จะมีการชกกับอิกคิวซังซะด้วย

ทางเสี่ยโป้ ก็ได้ออกมายืนยันว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปเก่า โดยไปบนกับเจ้าแม่แห่งหนึ่งถ้าชนะเพื่อนจะแก้บนด้วยการนุ่งกางเกงในตัวเดียวแล้วขับมอเตอร์ไซค์รอบซอย และจะเต้นให้เจ้าแม่ดู ประกอบกับตอนนั้นยังไม่มีกฎหมายห้ามขับจักรยานยนต์บนทางเท้า โดยหัวข้อที่ออกมาบอกว่าผมเมายาบ้าแล้วมาขับรถนั้นไม่เป็นความจริง จึงขอเลื่นนัดกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นไม่ยอม ก็เลยจำเป็นต้องเลื่อนชกให้เร็วขึ้นหรือเปลี่ยนสถานที่ ซึ่งตอนนี้เข้าใจว่าอาจจะมีบางเพจพยายามทำลายชื่อเสียงของตนและถูกยึดเงินเดิมพัน จึงได้เผยแพร่คลิปเก่านี้ออกมายังโลกออนไลน์อีกด้วย

ด้านรองโฆษก พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ หลังจากที่ได้ดูคลิปของเสี่ยโป้ไปแล้วนั้นถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมเพียบคือ

1.กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยการเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือทำการลามก โทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท
2.ไม่สวมหมวกนิรภัยปรับไม่เกิน 500 บาท
3.ขับรถไม่ตามทิศทางที่กำหนด หรือขับรถย้อนศร ปรับอีก 500 บาท
4.ขับรถบนทางเดินเท้าปรับ 400-1,000 บาท
5.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่นมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท


มีคลิปขอบคุณ : AMARIN TVHD – ทุบโต๊ะข่าว , คนใต้.คอม

Powered by Blogger.