สาวประเภทสอง ที่ "ซันซิล" เลือก "เป็นพรีเซนเตอร์ คู่มิ้นต์"
เป็นที่ฮือฮากันในวงการโฆษณาพรีเซนเตอร์ยาสระผมยี่ห้อดังอย่าง“ซันซิล”ที่ล่าสุดทาง “ซันซิล”ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์ที่เป็นสาวประเภทสองคนแรกที่ได้เป็น พรีเซนเตอร์ยาสระผม ประกบคู่กับนางเอกสาวผมสวย “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่สาวมิ้นต์ ของเรา กำลังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ ซันซิล อยู่ตอนนี้ ว้าวววว เรียกว่าเธอคนนี้จะต้องไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเลยนะคะ ว่าไหม? ซึ่งเธอคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “น้องร็อค ขวัญลดา” รองอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2017 นั่นเองจ้า!!! งั้นวันนี้เราไปดูภาพสวยๆกับบรรยากาศการถ่ายทำ ของสาวสวยทั้ง2 มิ้นต์-ร็อค กันเลยนะคะ ไปดูกันเลยยยย

น่ารักมาก ทั้ง2 สาวเลยจ้า


แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ ซันซิลนี่ล่ะจ้า น้องร็อค ขวัญลดา กับโฆษณาตัวใหม่ของ ซันซิล

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกครั้ง สำหรับสาวประเภทสองไทย “สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก” จริงๆ ล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามผลงานของ “น้องร็อค ขวัญลดา” รองอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2017 ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอนั้นสวย งดงาม ชนิดที่ผู้หญิงแท้ๆบางคนยังยอมสวยงามอร่ามแท้แลตะลึงเลยก็ว่าได้ เพราะความสวยใส ความโดดเด่นก็เจิดจรัสเตะตาอยู่ดี

เพราะก่อนที่ “น้องร็อค” จะได้รับตำแหน่ง รองมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส เธอเคยเป็นนางเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่มาแล้ว และโด่งดังจนเป็นที่รู้จักทั้งในเมืองไทย รวมถึงต่างประเทศอีกด้วยเช่นกันแต่ล่าสุด บริษัท ผลิตภัณฑ์แชมพู “ซันซิล” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาเส้นผมที่อยู่คู่กับสาวไทยมาร่วม 40 ปี ได้เปิดการคัดเลือกสาวประเภทสอง ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์คู่กับ ดาราสาวชื่อดังอย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” และได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรด์นี้ งานนี้สาวประเภทสองชื่อดังหลายคน เรียกได้ว่าสวยเทียบขั้นเบอร์1 หรืออันดับต้นๆ ของประเทศไทย ต่างพากันเข้ามาสมัครกันมากมายจนทำให้ความสวยใสของ “น้องร็อค ขวัญลดา” ดันไปสะดุดตา จนทำให้ได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ คู่กับดาราสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” นั่นเองจ้าร็อคดีใจและภูมิใจภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มาแสดงหนังโฆษณาของซันซิลเรื่องนี้ ร็อคไม่เคยคิดเลยว่าจะได้มาเล่นหนังสั้นแบบนี้ ร็อคคิดว่าหนังสั้นเรื่องนี้จะสามารถทำให้ทุกๆคนได้เห็นถึงชีวิตของเพศที่ 3 ได้เป็นอย่างดีค่ะว้าวววว เธอสวยจริงๆดูไม่ออกเลยว่า เป็นสาวประเภทสอง

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับภาพสวยๆของ น้องร็อค ขวัญลดา” รองอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2017 และนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา”ที่หมูน้อย อัพยิ้มได้นำมาให้เพื่อนๆได้ดูกันในวันนี้ซึ่งบอกไว้เลยว่าทาง ซันซิล เลือกไม่ผิดจริงๆที่เอาน้องร็อคของเรามาเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ ผมสวย ผมก็สวย เหมาะมากๆจ้า

Powered by Blogger.