กระจ่าง!! ไขข้อสงสัยทำไมไม่เห็น ลาล่า-ลูลู่ ไปร่วมงานแต่ง อี๊ด โปงลางฯ แต่กลับเลือกที่จะทำสิ่งนี้แทน ....ทำเอาเจ้าบ่าวน้ำตาซึม!??
สละโสดไปอีกคน สำหรับนักร้องหนุ่ม “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว “น้ำ จริยา” เจ้าของธุรกิจอาหารทะเล ที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี เมื่อช่วงสายวันที่ 27 ม.ค. ที่โบสถ์คริสตจักรเเห่งพันธสัญญาสุวรรณภูมิ โดยมีเพื่อนสนิทและญาติทั้งสองฝ่ายมาร่วมแสดงความยินดี ส่วนบรรยากาศในงาน “อี๊ด โปงลางสะออน” และ “น้ำ จริยา” ได้เนรมิตโบสถ์ให้กลายเป็นหน้าโรงภาพยนตร์แบบย่อมๆ ตกแต่งด้วยภาพคู่บ่าวสาวตัดต่ออยู่ในโปสเตอร์หนัง


ยังไงขออวยพรให้ “อี๊ด โปงลางสะออน” และ “น้ำ จริยา” มีความสุขและมีทายาทเร็วๆนะ


แม้งานนี้จะไม่มี 2 สาว อดีตสมาชิกโปงลางสะออนอย่าง ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรีและ ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลืมอวยพรผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยว่า

lala_bigflower#อยากไปร่วมงานแสดงความยินดีตรงนั้นจัง ขอแสดงความยินดีกับอ้ายจ้า ขอให้อ้ายมีความสุขหลายๆ ได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจ ดีใจหลายที่มีคนดูแลอ้ายเป็นอย่างดีเข้าใจอ้ายและยืนเคียงข้างอ้ายด้วยความรักจริง ขอให้อีกหนึ่งครอบครัวที่อ้ายสร้างขึ้นมาใหม่นี้ ขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองเด้อจ้า


ร่วมอวยพรจ้า


ชมภาพPowered by Blogger.