แค่เสี้ยววินาทีแท้ๆ "สาวอาชีวะ" เลิกเรียน-ยังไม่ทันถึงบ้าน! จู่ๆ เบรกกะทันหัน ล้มกลางสี่แยก!! มองไปที่แขน แทบช็อก!! ชั่วพริบตาเดียว แตกตื่น!??
เมื่อเวลา 17.15 น. วันนี้ (29 ม.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการจังหวัดมหาสารคาม 1669 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน บริเวณสี่แยกค้วงหลี เขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นเด็กนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จากนั้นได้แจ้งหน่วยกู้ภัยจีเสียงเกาะ กู้ชีพโรงพยาบาลมหาสารคาม และ พ.ต.ท.มิตรธิศาล นรชาญ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองมหาสารคาม ให้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบประชาชนกำลังมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นเพศหญิง สวมเครื่องแบบนักเรียนของวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวธิดารัตน์ อุอิ่ม อายุ 19 ปี โดยที่แขนซ้ายมีร่องรอยถูกรถทับ ไม่สามารถขยับได้ เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาสารคาม


โดยนางสาวธิดารัตน์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 4488 มหาสารคาม ส่วนรถคู่กรณี คือ รถปิกอัพโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กม 6439 ชลบุรี มีนายบุญเลิศ จันทร์ถง อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถทั้งนี้ พ.ต.ท.มิตรธิศาล นรชาญ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองมหาสารคาม กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากโรงเรียน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก รถปิกอัพ ได้ขับรถมาตัดหน้ากระชั้นชิด ทำให้ตกใจเบรกรถ จนรถจักรยานยนต์ล้ม และรถปิกอัพได้ทับแขนซ้ายทั้งล้อหน้าและล้อหลังซึ่งจากการสอบถามคนขับรถเบื้องต้น คนขับรถอ้างว่ามองไม่เห็นรถของผู้บาดเจ็บ จึงได้เคลื่อนรถออกมาจากสี่แยก ซึ่งจากนี้ไปก็จะต้องสอบปากคำทั้งคนขับรถปิกอัพ และน้องนักเรียนที่บาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

Powered by Blogger.