ใครที่เคยดูถูกเธอไว้มีอันสะอึก!! เมื่อได้เห็นภาพชีวิตล่าสุดของ "ฟ้า วิญธัชชา" นางฟ้าเก้าอี้เข็นที่โดนดูแคลนเป็นคนพิการแต่ทำไมปล่อยให้ท้อง!?? (คลิป)
เคยเกิดเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์ สำหรับเรื่องราวความรักของคู่รักคู่นี้ ที่ชายหนุ่มหัวใจนักสู้ ได้คอยเลี้ยงดูแฟนสาวที่มีขาพิการ และกำลังตั้งครรภ์ อย่างคุณฟ้า วิญธัชชา เจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" ที่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสาวขาพิการ แต่เธอกลับโชคดีที่ได้เจอรักแท้ ซึ่งความรักที่มีให้กันของพวกเค้าได้กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เกิดความประทับใจไปทั่วในโลกสังคมออนไลน์ และยังถือเป็นคู่รักตัวอย่าง ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้แง่คิดกับคู่รักอีกหลายๆคู่ ได้เข้าใจความหมายของคำว่ารักแท้


ถึงอย่างไรก็ตาม พวกเค้ากลับไม่พ้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงดูแคลนจากคนบางกลุ่มว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง และคนพิการท้องได้อย่างไร!? ที่ทำให้คุณฟ้าต้องมานั่งตอบคำถาม ไขข้อข้องใจของคนกลุ่มนี้ กลายเป็นดราม่าในขณะนั้นอยู่ช่วงหนึ่ง จนกระทั่งถึงวันที่เธอได้ให้กำเนิดลูกน้อย ที่มีร่างกายสมบรูณ์ แข็งแรง ออกมา แถมเธอยังสามารถให้นม และเลี้ยงลูกน้อยได้เป็นปกติ จึงสามารถลบข้อสงสัยของใครหลายคนไปได้
โดยล่าสุดที่เฟซบุ๊กของคุณแม่พิการหัวใจสู้คนนี้ ได้มีการโพสต์เผยแพร่คลิปวีดีโอภาพสุดน่ารักให้เห็นพัฒนาการของลูกสาวตัวน้อย ที่ตอนนี้สามารถช่วยเข็นรถให้คุณแม่ได้แล้ว พร้อมข้อความที่ระบุว่า " ย้อนเวลากลับไป 2 ปีกว่า ตอนหนูอยู่ในท้องแม่ มีหลายเสียง หลายความคิด ที่จะให้แม่เอาหนูออก ต่างก็กลัวว่าร่างกายแม่จะรับชีวิตหนูไม่ไหว กลัวหนูออกมาจะเหมือนแม่ กลัวแม่ตาย หรือกลัวตายทั้งแม่ทั้งหนู แต่เชื่อมั้ยว่ามีอยู่1พลังใจ ที่ทำให้แม่ไม่เอาความกลัว ความคิดของใครมาวิ่งเล่นในสมองแม่ นั้นก็คือ พลังของความเป็นแม่ แม่เชื่อว่าร่างกายแม่รับชีวิตหนูได้ถึง9เดือน แม่เชื่อว่าแม่ต้องเป็นแม่ที่ดีเหมือนแม่คนอื่นๆได้แม่เชื่อว่าหนูออกมาจะต้องแข็งแรง แม่เชื่อว่าแม่เลี้ยงหนูได้ และแม่เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างสร้างมาให้เราได้เจอกัน ขอบคุณหนูนะที่ต่อสู้มาด้วยกันตลอด จนวันนี้วันที่หนูเข็นรถแม่ได้ วันที่หนูยืนและวิ่งด้วยขาของตัวเองได้ วันที่แม่ได้ยินเสียงหัวเราะหนู วันที่แม่ได้ยินม๊าคำแรกจากปากหนู เพราะมันเป็นวันที่พิเศษของแม่ทุกๆวันมาโดยตลอด #เจ๊ฮา #แม่เก้าอี้เข็น "

ขอบคุณภาพ/คลิปจาก : FB Wintadcha Toonnork

Powered by Blogger.