ชาวบ้านรู้ตำรวจไม่รู้!?? เพจดังแฉ หัวหน้าแก๊ง "ชายอ้วนเสื้อม่วง" ไม่ธรรมดา มีอิทธิผล ขนาดเสื้อตำรวจยังเอามาใส่ได้!?? (ชมภาพ)
จากกรณี คลิปชาย 2 คนต่อยกัน ซึ่งปรากฏตามสื่อเหตุเกิดวันที่ 22 ม.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น.สถานที่เกิดเหตุ หน้าตลาดอ่อนนุช เขตวัฒนา กรุงเทพฯ พฤติการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น กรณีสืบเนื่องจากเหตุ รถ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์ที่บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง เขตพื้นที่ สน.คลองตัน และมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ขี่ จยย. ติดตามมาทันกันบริเวณ หน้าตลาดอ่อนนุชเขตพื้นที่ สน.พระโขนง จึงเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น ปรากฏตามคลิป โดยชายที่สวมเสื้อยึดสีม่วง เป็นคนที่ขี่ จยย. เฉี่ยวรถเบนซ์ ชายสวมสูทเป็นพลเมืองดีที่ขี่ติดตามมา

เบื้องต้นพบชายที่ใส่เสื้อม่วงที่ขี่ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์มาพบ พงส. แล้ว ชื่อนายดณุพล วะรงค์ อายุ 33 ปี พร้อมรถจักยานยนต์ที่ขับขี่ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามคลิปจริง ส่วนชายที่สวมใส่สูทได้ติดต่อผ่านผู้ที่ถ่ายคลิปแล้ว แจ้งว่าจะไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในวันนี้ 23 ม.ค.61 จะทำการสอบสวนให้ปรากฏข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ต้องบอกว่าประวัติของชายเสื้อม่วงนั้นไม่ธรรมดา เพราะแม้แต่ตำยังไม่กล้ายุ่ง เพราะหัวหน้าของชายเสื้อม่วงนั้นไม่ธรรมดา โดยทางเพจ Red Skull Infinity ได้ออกมาแฉเพิ่มเติมอีกว่า โดยระบุว่า เจ้าของวินคือคนนี้ เเบงค์คนกลาง พี่ของ โบ๊ท เสื้อม่วง คงเอาเสื้อพวกคนที่คอยดูเเลมาใส่ ผมเเค่จะบอกโหลกว่า เเบ็คเค้าไม่ธรรมดานะ กลัวไม่ปลอดภัยจริงๆ โหลกลองเข้าไปดู เเบ็คเค้านะ ผมให้เฟสโหลก

ไม่อยากเปิดเผยตัวครับ เพราะถ้ามีนายตำรวจชั้นสูง สั่งไปหาข้อมูล หลอกถามเบอร์นักข่าว อาจจะถูกตามตัวได้ ขอบคุณครับโหลก

#ชาวบ้านรู้แต่ตำรวจไม่รู้กูขำ
ขอบคุณข้อมูลจาก Red Skull Infinity

Powered by Blogger.