แฉหมดเปลือก!! เสี่ยรับเหมาลั่นไกลยิงสาวดับคาปั๊ม พร้อมเผยสาเหตุไม่ใช่เรื่องรักสามเส้า!??
จากกรณีนายสุรชัย เจริญศิริมณี หรือเสี่ยชัย เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง, ทนายความ และครูสอนยิงปืน ใช้อาวุธปืนขนาด .380 ยิง น.ส.รุ่งอรุณ หรือมด เจริญศักดิ์ หุ้นส่วนและผู้รับเหมาก่อสร้างเสียชีวิต ก่อนใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 2 ม.ค. พ.ต.ท.สายัณห์ แบ่งสันเทียะ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญญาติของผู้ตายทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำแล้ว ซึ่งญาติๆ ก็ยอมรับว่าทั้ง 2 คน เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างด้วยกันเป็นที่รับรู้ของทั้ง 2 ครอบครัว แต่ช่วง 6 เดือนหลังมานี้ นายสุรชัย ได้แยกกันอยู่กับ น.ส.รุ่งอรุณ พร้อมกับเก็บของออกจากบ้านของ น.ส.รุ่งอรุณ ที่บ้านกรูด ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ไปซื้อบ้านหลังใหม่อยู่คนเดียวแถว ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา แต่ทั้ง 2 คน ก็ยังคงทำธุรกิจร่วมกันอยู่


โดยคืนวันก่อนเกิดเหตุ นายสุรชัย ได้โทรศัพท์ไปหา น.ส.รุ่งอรุณ และมีปากเสียงเรื่องการทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง วันรุ่งขึ้นก่อนออกจากบ้าน นายสุรชัย ได้โทรศัพท์ไปบอกกับภรรยาอีกคนว่า จะมาเคลียร์ปัญหากับ น.ส.รุ่งอรุณ แต่คงไม่สามารถตกลงกันได้ นายสุรชัยจึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

พร้อมเขียนจดหมายลาตาย 3 แผ่น ทิ้งไว้ในรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งญาติของทั้ง 2 ฝ่ายคาดว่าสาเหตุของการยิงกันครั้งนี้ ไม่ได้เกิดจากปมปัญหาชู้สาว หรือรักสามเส้าแต่อย่างใด แต่น่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างร่วมกันมากกว่า


และญาติก็ไม่ได้ติดใจการตายแต่อย่างใด ส่วนศพของทั้งคู่ ขณะนี้ญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว โดยศพของนายสุรชัย ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดสุทธจินดรวรวิหาร ซึ่งจะจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ และประกอบพิธีฌาปนกิจศพ วันที่ 4 ม.ค.นี้ ขณะที่ศพของ น.ส.รุ่งอรุณ ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านกรูด หมู่ 9 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา และกำหนดประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 8 ม.ค.

Powered by Blogger.